Lý Nhã Kỳ mặc váy ren sexy 'săn' hàng hiệu ở Paris

Lý Nhã Kỳ mặc váy ren sexy 'săn' hàng hiệu ở Paris
TPO - Sau khi làm khách mời tại các show diễn trong khuôn khổ tuần lễ thời trang cao cấp Paris 2013, cựu đại sứ du lịch còn có lịch làm việc dày đặc với các thương hiệu thời trang ở kinh đô Paris.

Đam mê kinh doanh nên Lý Nhã Kỳ luôn dành thời gian để trực tiếp điều hành công việc của mình. Dù rất bận rộn, nhưng cô thường tự tay chọn lựa những mẫu mã thời trang mới nhất, phù hợp nhất cho showroom thời trang cao cấp của mình.

Có một điều khá đặc biệt ở Lý Nhã Kỳ đó là cô vẫn có thói quen tham gia chỉnh sửa các thiết kế của các thương hiệu lớn để phù hợp hơn với vóc dáng và phong cách ăn mặc của người Việt.

Thực tế, đây không phải là việc dễ dàng được các nhà thiết kế của các thương hiệu lớn chấp nhận, nhưng bởi sự quý mến riêng và cảm thấy những yêu cầu của Lý Nhã Kỳ phù hợp, nên các nhà thiết kế chấp nhận có những thay đổi theo ý tưởng của Lý Nhã Kỳ, cho dù mẫu mã đó đã sản xuất và bày bán rồi.

Khi làm việc với các thương hiệu, Lý Nhã Kỳ luôn có những cuộc trò chuyện, trao đổi rất kỹ lưỡng về văn hóa sống, văn hóa ăn mặc của người Việt.

Trong chuyến làm việc này tại Paris, Lý Nhã Kỳ đã trực tiếp làm việc với Nhà thiết kế và giám đốc các thương hiệu cao cấp của kinh đô Paris, đều là những thương hiệu haute couture nổi tiếng của kinh đô Paris và thế giới.

Đặc biệt, Công ty của Lý Nhã Kỳ đã chính thức trở thành một trong mười nhà phân phối của thương hiệu Biyan. Thương hiệu Biyan ở Paris nổi tiếng là thương hiệu dành cho quý tộc với phong cách hoàng gia, tất cả các sản phẩm đều làm bằng tay và là hàng limited.

Các sản phẩm của thương hiệu này thường có giá từ 4.500, những mặt hàng haute couture còn cao hơn rất nhiều, chính vì vậy họ rất chọn lọc đối tác phân phối sản phẩm này.

Một số hình ảnh Lý Nhã Kỳ mặc váy ren sexy đi 'săn' hàng hiệu ở Paris:

Lý Nhã Kỳ mặc váy ren sexy 'săn' hàng hiệu ở Paris ảnh 1

Lý Nhã Kỳ mặc váy ren sexy 'săn' hàng hiệu ở Paris ảnh 2
Lý Nhã Kỳ mặc váy ren sexy 'săn' hàng hiệu ở Paris ảnh 3
Lý Nhã Kỳ mặc váy ren sexy 'săn' hàng hiệu ở Paris ảnh 4
Lý Nhã Kỳ mặc váy ren sexy 'săn' hàng hiệu ở Paris ảnh 5
Lý Nhã Kỳ mặc váy ren sexy 'săn' hàng hiệu ở Paris ảnh 6
Lý Nhã Kỳ mặc váy ren sexy 'săn' hàng hiệu ở Paris ảnh 7
Lý Nhã Kỳ mặc váy ren sexy 'săn' hàng hiệu ở Paris ảnh 8
Lý Nhã Kỳ mặc váy ren sexy 'săn' hàng hiệu ở Paris ảnh 9
Lý Nhã Kỳ mặc váy ren sexy 'săn' hàng hiệu ở Paris ảnh 10
Lý Nhã Kỳ mặc váy ren sexy 'săn' hàng hiệu ở Paris ảnh 11
Lý Nhã Kỳ mặc váy ren sexy 'săn' hàng hiệu ở Paris ảnh 12

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang: Không đánh đổi môi trường lấy tăng trưởng kinh tế
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang: Không đánh đổi môi trường lấy tăng trưởng kinh tế
TPO - Theo Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang, với chủ đề “Bình Thuận - Hội tụ xanh”, chúng ta khẳng định không chỉ phát triển du lịch đơn thuần, mà xa hơn là phát triển du lịch “xanh”, du lịch bền vững. Đồng thời, khẳng định chủ trương nhất quán của Đảng là phát triển kinh tế phải hài hòa với thiên nhiên.
Đường chạy Marathon Tiền Phong đã sẵn sàng
Đường chạy Marathon Tiền Phong đã sẵn sàng
TPO - Chiều 25/3, lãnh đạo UBND tỉnh Lai Châu và Ban tổ chức giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) đã đi kiểm tra lại các cung đường chạy nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trước khi giải khai mạc vào sáng 26/3. 
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
TPO - Cách trung tâm thành phố Lai Châu không xa, chợ phiên San Thàng là địa chỉ hội tụ những sắc màu văn hóa lâu đời của đồng bào các dân tộc Tày, Mông, Dao, Giáy, Lự... Trang phục của người xuống chợ, các thức hàng hóa được bày bán... đã mang đến nét rực rỡ cuốn hút cho San Thàng.