Lý Nhã Kỳ hoá nàng Xuân xinh đẹp đầu năm với áo dài, khăn đóng

TPO - Nữ diễn viên khoe vẻ đẹp duyên dáng và nền nã đầu năm mới với trang phục áo dài, khăn đóng.
Lý Nhã Kỳ hoá nàng Xuân xinh đẹp đầu năm với áo dài, khăn đóng ảnh 1 Lạc bước rừng đào mang đậm không khí xuân, Lý Nhã Kỳ như nàng xuân bước ra từ tranh.
Lý Nhã Kỳ hoá nàng Xuân xinh đẹp đầu năm với áo dài, khăn đóng ảnh 2 Mỗi trang phục đều được nhấn nhá chút đính kết bằng tay tỉ mỉ, giúp các thiết kế thêm phần nhẹ nhàng.
Lý Nhã Kỳ hoá nàng Xuân xinh đẹp đầu năm với áo dài, khăn đóng ảnh 3 Với trang phục áo dài, Lý Nhã Kỳ như hướng đến là sự tươi trẻ và sự đằm thắm, chín muồi trong nhan sắc của những quý cô “không tuổi”.
Lý Nhã Kỳ hoá nàng Xuân xinh đẹp đầu năm với áo dài, khăn đóng ảnh 4 Diện chiếc áo dài màu pastel ngọt ngào, trên đầu đội chiếc mấn có sự kết hợp đồng điệu về màu sắc, chi tiết với trang phục, người đẹp họ Lý đã tạo nên một tổng thể hài hòa.
Lý Nhã Kỳ hoá nàng Xuân xinh đẹp đầu năm với áo dài, khăn đóng ảnh 5 Có thể thấy dù được khen ngợi với nhiều dạng trang phục khác nhau, Lý Nhã Kỳ luôn khiến người hâm mộ thổn thức với hình ảnh tuyệt đẹp về người con gái Việt Nam trong tà áo dài, trang phục là kết tinh của vẻ đẹp Việt.
Lý Nhã Kỳ hoá nàng Xuân xinh đẹp đầu năm với áo dài, khăn đóng ảnh 6 Lý Nhã Kỳ là một trong những người đẹp có một tình yêu lớn với tà áo dài truyền thống.
Lý Nhã Kỳ hoá nàng Xuân xinh đẹp đầu năm với áo dài, khăn đóng ảnh 7 Trong tất cả các dịp ngoại giao quan trọng, Lý Nhã Kỳ đều lựa chọn trang phục dân tộc này để giới thiệu với bạn bè thế giới.
Lý Nhã Kỳ hoá nàng Xuân xinh đẹp đầu năm với áo dài, khăn đóng ảnh 8  
Lý Nhã Kỳ hoá nàng Xuân xinh đẹp đầu năm với áo dài, khăn đóng ảnh 9 Trong bộ ảnh lần này, Lý Nhã Kỳ mang đến sự khác biệt với vẻ đẹp trẻ trung, thuần Việt.