Lý Nhã Kỳ bất ngờ chia sẻ về bạn trai khi được hỏi bao giờ lấy chồng

TPO - "May mắn cho tôi anh ấy rất chững chạc, tế nhị và cũng là người rất hiểu tôi. Với tôi, đẹp trai không quan trọng, tôi thích tính cách và tâm hồn đẹp hơn" - Lý Nhã Kỳ chia sẻ về bạn trai.
Lý Nhã Kỳ bất ngờ chia sẻ về bạn trai khi được hỏi bao giờ lấy chồng ảnh 1 Cô lựa chọn kiểu váy yếm tông màu pastel kết hợp với hoa bên trong tạo cảm giác nhẹ nhàng thanh lịch, bật lên không khí xuân tràn ngập.
Lý Nhã Kỳ bất ngờ chia sẻ về bạn trai khi được hỏi bao giờ lấy chồng ảnh 2 Để thực hiện bộ ảnh xuân, Lý Nhã Kỳ đã 'chịu chơi' thuê bạn diễn đặc biệt là đàn lợn con.
Lý Nhã Kỳ bất ngờ chia sẻ về bạn trai khi được hỏi bao giờ lấy chồng ảnh 3 Những chú ỉn dễ thương biết diễn giúp người đẹp có những shoot hình độc đáo, đáng yêu để mừng năm Kỷ Hợi.
Lý Nhã Kỳ bất ngờ chia sẻ về bạn trai khi được hỏi bao giờ lấy chồng ảnh 4 Tại hậu trường, nuổi chụp hình mất khá nhiều thời gian để những chú heo nghe lời, trong khi Lý Nhã Kỳ chỉ mất vài phút cho 1 bộ trang phục để tạo dáng thì lại phải đợi 10 chú heo "diễn".
Lý Nhã Kỳ bất ngờ chia sẻ về bạn trai khi được hỏi bao giờ lấy chồng ảnh 5 Ngoài tuổi 30, người đẹp sở hữu nhan sắc mặn mà, quyến rũ.
Lý Nhã Kỳ bất ngờ chia sẻ về bạn trai khi được hỏi bao giờ lấy chồng ảnh 6 Song song với phong cách quyền lực sang trọng là vẻ dịu dàng, thanh lịch, nữa diễn viên lựa chọn chiếc váy xẻ sâu tinh tế tôn lên làn da trắng không tì vết.
Lý Nhã Kỳ bất ngờ chia sẻ về bạn trai khi được hỏi bao giờ lấy chồng ảnh 7 Đối mặt với câu hỏi dịp năm mới "Bao giờ lấy chồng", cựu Đại sứ du lịch thẳng thắn: "Câu trả lời sẽ có trong năm nay. Các bạn hãy chờ Kỳ nhé".
Lý Nhã Kỳ bất ngờ chia sẻ về bạn trai khi được hỏi bao giờ lấy chồng ảnh 8 Cô chia sẻ thêm thời gian qua không có thời gian dành cho người yêu.
Lý Nhã Kỳ bất ngờ chia sẻ về bạn trai khi được hỏi bao giờ lấy chồng ảnh 9 "Tuổi của tôi và người yêu không còn ở độ tuổi hò hẹn. Chúng tôi đều bận rộn.Yêu nhau là hỗ trợ công việc cho nhau đi lên, đó là tình yêu mà hai người muốn thể hiện cho nhau. Chúng tôi không thích yêu nhau là phải dẫn đi shopping, hay đi nước này nước kia để nghỉ ngơi. Đó không phải là tình yêu của tôi và bạn trai xác định. Bạn trai muốn tôi có thể gánh vác và chia sẻ sự nghiệp của anh ấy, còn tôi mong anh ấy hiểu và thông cảm cho công việc của tôi. May mắn cho tôi anh ấy rất chững chạc, tế nhị và cũng là người rất hiểu tôi. Với tôi, đẹp trai không quan trọng, tôi thích tính cách và tâm hồn đẹp hơn. Bởi với tôi, quan trọng là sống hạnh phúc" - Lý Nhã Kỳ chia sẻ về bạn trai.
Lý Nhã Kỳ bất ngờ chia sẻ về bạn trai khi được hỏi bao giờ lấy chồng ảnh 10  
Lý Nhã Kỳ bất ngờ chia sẻ về bạn trai khi được hỏi bao giờ lấy chồng ảnh 11 Những năm gần đây Lý Nhã Kỳ ít tham gia diễn xuất mà tập trung vào công việc kinh doanh và giao lưu văn hoá.
Lý Nhã Kỳ bất ngờ chia sẻ về bạn trai khi được hỏi bao giờ lấy chồng ảnh 12 Ở độ tuổi U40, Lý Nhã Kỳ có sự nghiệp vững chắc nhưng vẫn độc thân khiến nhiều độc giả tò mò.