Lý Nhã Kỳ giải thích phong cách làm nên một quý cô

Lý Nhã Kỳ giải thích phong cách làm nên một quý cô
TPO - Cựu Đại sứ Du lịch cho biết phong cách Parisian chic không chỉ toát lên sự ở trang phục thanh lịch mà còn phụ thuộc ở cử chỉ trang nhã, giống với cốt cách thanh tao của người Paris. 
Lý Nhã Kỳ giải thích phong cách làm nên một quý cô ảnh 1 Phong cách thời trang Parisian chic là style mà Lý Nhã Kỳ thường xuyên sử dụng. Khi theo đuổi phong cách kinh điển này, các quý cô cần có thần thái, cử chỉ thanh lịch giống với cốt cách trang nhã của người Paris.
Lý Nhã Kỳ giải thích phong cách làm nên một quý cô ảnh 2 Theo Lý Nhã Kỳ, một quý cô châu Âu thanh lịch sẽ không chọn màu sắc quá lòe loẹt. Thay vào đó, họ ứng dụng trang phục cổ điển và trang nhã để phối cùng các phụ trang trung tính. Ngoài ra, sự quý phái còn toát ra từ những cử chỉ vốn được rèn giũa trong các gia đình quý tộc.
Lý Nhã Kỳ giải thích phong cách làm nên một quý cô ảnh 3 Trong bộ ảnh mới, Lý Nhã Kỳ chọn hai set trang phục theo hai phong cách khác nhau. Theo doanh nhân 8X, sự nhã nhặn vừa đủ, không màu mè, không cường điệu hóa chính là yếu tố hàng đầu tạo nên sức hút của các quý cô nước Pháp.
Lý Nhã Kỳ giải thích phong cách làm nên một quý cô ảnh 4 Trong bối cảnh cổ kính thanh lịch, người đẹp tiết chế việc sử dụng quá nhiều phụ kiện rườm rà.
Lý Nhã Kỳ giải thích phong cách làm nên một quý cô ảnh 5 Lý Nhã Kỳ cân nhắc giảm thiểu phụ kiện, chọn váy đen xếp ly dài phối với áo sơ mi cách điệu của nhà thiết kế Công Trí.
Lý Nhã Kỳ giải thích phong cách làm nên một quý cô ảnh 6 Chiếc váy thắt eo làm gợi nhớ đến kiểu corset rất quyến rũ của quý cô cổ điển, tông màu trắng đen đơn giản mà sang trọng rất phù hợp với không gian đậm chất vintage.
Lý Nhã Kỳ giải thích phong cách làm nên một quý cô ảnh 7 Parisian Chic là từ khóa thời trang kinh điển mà bất cứ cô gái nào cũng nên thử qua một lần.
Lý Nhã Kỳ giải thích phong cách làm nên một quý cô ảnh 8 Sau một thời gian bận rộn với công việc, sắp tới Lý Nhã Kỳ sẽ dành nhiều thời gian cho các hoạt động thiện nguyện. Ngày 2/9 sắp tới, cựu Đại sứ Du lịch sẽ dành thời gian nghỉ ngơi hiếm hoi để đến với chùa Giác Ngộ (TP.HCM), gặp gỡ 700 học viên của khóa tu tại chùa.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm