Lý Nhã Kỳ đọ dáng với nữ chính của 'Fast & Furious 7' ở Cannes

TPO - Nữ diễn viên 'Mùa hè lạnh' đã có dịp hội ngộ với Michelle Rodriguez - mỹ nhân của bộ phim 'bom tấn' Fast & Furious 7 khi hai người cùng tham dự các sự kiện của ngày thứ 3 ở LHP Cannes lần thứ 68.
Lý Nhã Kỳ đọ dáng với nữ chính của 'Fast & Furious 7' ở Cannes ảnh 1 Không chỉ thu hút ống kính của giới truyền thông, mà sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ Cannes ngày thứ 3 đã hấp dẫn chính các ngôi sao hạng A của thế giới. 
Lý Nhã Kỳ đọ dáng với nữ chính của 'Fast & Furious 7' ở Cannes ảnh 2 Lý Nhã Kỳ tiếp tục tham dự các hoạt động của ngày thứ 3 ở LHP Cannes với bộ váy trắng sang trọng.
Lý Nhã Kỳ đọ dáng với nữ chính của 'Fast & Furious 7' ở Cannes ảnh 3
Lý Nhã Kỳ đọ dáng với nữ chính của 'Fast & Furious 7' ở Cannes ảnh 4 Lý Nhã Kỳ vô cùng sang trọng, quyến rũ với tạo hình này.
Lý Nhã Kỳ đọ dáng với nữ chính của 'Fast & Furious 7' ở Cannes ảnh 5 Trên thảm đỏ ngày 3 của Liên hoan phim hàng đầu thế giới, Lý Nhã Kỳ diện bộ đầm trắng ôm đuôi cá, không tay với cổ khoét chữ V gợi cảm cùng những chi tiết thêu tay tinh tế của Georges Hobeika. 
Lý Nhã Kỳ đọ dáng với nữ chính của 'Fast & Furious 7' ở Cannes ảnh 6 Lý Nhã Kỳ đã tạo thêm vẻ quyến rũ và quyền lực cho bộ đầm trắng bằng áo khoác lông trắng muốt của Elcom Furs.
Lý Nhã Kỳ đọ dáng với nữ chính của 'Fast & Furious 7' ở Cannes ảnh 7 Áo khoác lông hờ hững này giúp người đẹp khéo khoe vẻ gợi cảm ngọt ngào. Vẫn lựa chọn lối trang điểm cổ điển, sang trọng.
Lý Nhã Kỳ đọ dáng với nữ chính của 'Fast & Furious 7' ở Cannes ảnh 8 Lý Nhã Kỳ kết hợp cùng trang sức ngọc trai Paolo Piovan và bóp cầm tay Marchesa tinh tế, giúp cô trở nên lộng lẫy quý phái.
Lý Nhã Kỳ đọ dáng với nữ chính của 'Fast & Furious 7' ở Cannes ảnh 9
Lý Nhã Kỳ đọ dáng với nữ chính của 'Fast & Furious 7' ở Cannes ảnh 10 Lý Nhã Kỳ tự tin khoe sắc bên những người nổi tiếng trên thảm đỏ của LHP Cannes.
Lý Nhã Kỳ đọ dáng với nữ chính của 'Fast & Furious 7' ở Cannes ảnh 11 Đạo diễn Woody Allen khen Lý Nhã Kỳ đẹp, còn ông chủ tịch của Clarins đã nói ông quan sát Lý Nhã Kỳ mấy ngày nay, và thấy rằng Lý Nhã Kỳ đã giữ được sức hút rất nổi bật, quyến rũ trên thảm đỏ, mỗi ngày chọn một phong cách khác nhau, nhưng phong cách nào cũng khiến ông thấy hấp dẫn và bắt ông phải theo dõi cô.
Lý Nhã Kỳ đọ dáng với nữ chính của 'Fast & Furious 7' ở Cannes ảnh 12 Vẻ đẹp lộng lẫy của Lý Nhã Kỳ đã thu hút mỹ nhân Fast 7 Michelle Rodriguez, chính Michelle đã chủ động bước tới gần Lý Nhã Kỳ và hết lời khen ngợi Lý Nhã Kỳ đẹp quá, “Đẹp như công chúa Tuyết”, rồi trò chuyện với Lý Nhã Kỳ rất vui vẻ và đề nghị chụp hình chung để kỷ niệm.
Lý Nhã Kỳ đọ dáng với nữ chính của 'Fast & Furious 7' ở Cannes ảnh 13 Như một mối duyên ngọt ngào, Michelle thích vẻ đẹp của Lý Nhã Kỳ và ngược lại, Lý Nhã Kỳ thích vẻ đẹp ấn tượng, cá tính của Michelle, cả hai cùng vào rạp xem phim công chiếu phim Irrational Ma của đạo diễn Woody Allen.
MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp tại khu công nghiệp Tiên Sơn - Bắc Ninh đẩy mạnh chuyển đổi và tăng cường số hóa trong doanh nghiệp. Ảnh: Mạnh Thắng
Thu nhập bình quân đầu người đạt 3.900 USD vào năm 2022
TP - Ngày 26/11, Văn phòng Quốc hội cho biết, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã ký ban hành các nghị quyết được thông qua tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV. Trong đó, Nghị quyết về Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2022 đưa ra mục tiêu tổng quát là: Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19, bảo vệ tối đa sức khỏe, tính mạng của nhân dân cùng với tập trung tháo gỡ khó khăn cho sản xuất, kinh doanh, hỗ trợ hiệu quả người dân và doanh nghiệp…

Có thể bạn quan tâm