Lý Liên Kiệt lần đầu khoe ảnh chụp chung cùng hai con gái

TPO - Hai con gái của Lý Liên Kiệt và vợ hai đều là những thiếu nữ xinh đẹp, giỏi giang.

Ngày 25/12, ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt chia sẻ bức ảnh chụp chung với hai con gái Jane và Jada trên Instagram, kèm dòng chú thích: “Gia đình chúng tôi chúc mọi người Giáng sinh vui vẻ”.

Trong ảnh, hai con gái của Lý Liên Kiệt đều đã trở thành những thiếu nữ xinh đẹp, phong thái tự tin, thừa hưởng được nét đẹp từ cả bố và mẹ.

Lý Liên Kiệt lần đầu khoe ảnh chụp chung cùng hai con gái ảnh 1 Lý Liên Kiệt khoe ảnh chụp chung cùng hai con gái Jane (trái) và Jada.

Đây lần đầu tài tử họ Lý khoe ảnh chụp chung cùng hai con gái, dù ngày bé, anh thường dắt các con ở các sự kiện công khai.

Jane Lý (SN 2000) và Jada Lý (SN 2002) là con của Lý Liên Kiệt và người vợ thứ hai, Hoa hậu châu Á 1986 Lợi Trí. Anh cũng có hai con gái trong cuộc hôn nhân trước với Hoàng Thu Yến là Lý Tư (SN 1988) và Lý Đài Mật (SN 1989).

So với hai chị gái, Jane và Jada được sống trong một gia đình hạnh phúc, lớn lên trong tình yêu của cả cha và mẹ. Hai cô bé cũng không phụ sự kỳ vọng của cha mẹ, lớn lên xinh đẹp, giỏi giang.

Ở tuổi 18, Jane hiện là sinh viên Đại học Harvard danh giá của Mỹ. Hai năm trước, cô bé từng tự tin thuyết trình trước hàng trăm doanh nhân tại Hội thảo Toàn cầu về Nữ giới và Doanh nhân tại Quảng Châu.

Lý Liên Kiệt lần đầu khoe ảnh chụp chung cùng hai con gái ảnh 2 Jane thuyết trình tại hội thảo lớn.

Con gái út Jada của Lý Liên Kiệt được đánh giá có nhan sắc nổi bật hơn chị. Năm 2017, Lý Liên Kiệt từng chia sẻ hình ảnh con gái út Jada Lý trên trang cá nhân, đồng thời hết lời tự hào về sự năng nổ trong các hoạt động thiện nguyện của con.

Lý Liên Kiệt lần đầu khoe ảnh chụp chung cùng hai con gái ảnh 3 Jada thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố và mẹ hơn chị.

Bên cạnh những lời khen dành cho Jane và Jada, nhiều bình luận cũng chỉ trích Lý Liên Kiệt chỉ quan tâm đến hai con gái út, bỏ bê Lý Tư và Lý Đài Mật.

Theo Theo Apple Daily
MỚI - NÓNG
Khoảng trống khó ra rạp của phim nhà nước đặt hàng
Khoảng trống khó ra rạp của phim nhà nước đặt hàng
TPO - Nhà nước chỉ đầu tư sản xuất được 3 phim truyện/ năm. Những bộ phim này thường rơi vào tình trạng sản xuất xong để đấy mà không thể phát hành, phổ biến rộng rãi. Nguyên nhân được chỉ ra là do khoảng trống trong cơ chế sản xuất và phát hành phim sử kinh phí, ngân sách nhà nước.