Lý Gia Hân: 'Luôn tự hào và tin tưởng chồng'

Hoa hậu Hong Kong tâm sự, cô hãnh diện khi đức lang quân yêu thương và chiều chuộng. 
Lý Gia Hân: 'Luôn tự hào và tin tưởng chồng' ảnh 1 Lý Gia Hân xuất hiện trên tạp chí thời trang số mới với vẻ đẹp đầy sức hút. Ở tuổi 44, nhan sắc, cuộc sống hạnh phúc của Gia Hân khiến không ít người phải ngưỡng mộ. Khi được hỏi bí quyết để gìn giữ hôn nhân và phòng tránh "kẻ thứ ba", Gia Hân đã tiết lộ, cô tự hào vì chồng và luôn tin tưởng vào anh. 
Lý Gia Hân: 'Luôn tự hào và tin tưởng chồng' ảnh 2
Lý Gia Hân: 'Luôn tự hào và tin tưởng chồng' ảnh 3 "Vẻ đẹp có thể được coi là một vũ khí lợi hại giúp người phụ nữ thành công", phóng viên đã hỏi Lý Gia Hân điều này, và cô đáp lời: "Điều đó tùy thuộc vào người sở hữu nó. Cá nhân tôi thấy rằng mọi thứ đều có thể trở thành vũ khí, như những người tài năng và thông minh vẫn có thể thành công trong cuộc sống". 
Lý Gia Hân: 'Luôn tự hào và tin tưởng chồng' ảnh 4
Lý Gia Hân: 'Luôn tự hào và tin tưởng chồng' ảnh 5 Lý Gia Hân chia sẻ, niềm hạnh phúc lớn lao nhất của người mẹ là được chứng kiến con yêu trưởng thành lên mỗi ngày: "Thế hệ ngày nay khác với thế hệ trước rất nhiều, vì thế, đó cũng là cơ hội cho chúng ta học hỏi và nhìn nhận lại mình". 
Lý Gia Hân: 'Luôn tự hào và tin tưởng chồng' ảnh 6 Chia sẻ về kinh nghiệm nuôi con, Gia Hân nói cô không muốn gây cho con quá nhiều áp lực, hy vọng con trưởng thành và khôn lớn như những đứa trẻ khác, trở thành công dân tốt, có trách nhiệm. 

Theo Nguyễn Hương

Theo Ngôi Sao
MỚI - NÓNG
Trung tâm ngoại ngữ English 4 Youngsters (Cầu Giấy, Hà Nội) mới thành lập nhưng cũng phải đóng cửa và kết thúc hợp đồng thuê mặt bằng do không có học viên. Ảnh minh họa: Phan Linh
Trung tâm ngoại ngữ 'lao đao' thời COVID-19
TPO - Dịch kéo dài, trung tâm ngoại ngữ không có học viên đành phải đóng cửa và treo biển cho thuê mặt bằng. Một số khác duy trì hoạt động giảng dạy bằng hình thức trực tuyến và đưa ra chương trình khuyến mãi thu hút học viên.

Có thể bạn quan tâm

Ca sĩ Gwen Stefani (giữa) diện một thiết kế trong BST CONG TRI Xuân Hè 2021 xuất hiện trên kênh truyền hình Hallmark để quảng bá ca khúc Here This Christmas

Công Trí- biểu tượng thời trang Việt

TP - Gọi Công Trí là hiện tượng không hẳn đúng vì thành công của anh còn là kết quả của cả một quá trình. Nhưng dù sao anh vẫn là hiện tượng vì cho đến giờ anh vẫn là nhà thiết kế Việt sở hữu số lượng nhiều đột biến các thiết kế được sao quốc tế tin dùng. Và anh có tên trong Top 100 nhà thiết kế đương đại nổi bật.
Ở đâu khó, có Quyền Linh

Ở đâu khó, có Quyền Linh

TP - “Đừng gọi tôi là “ngôi sao”, cứ gọi tôi là Quyền Linh thôi”, diễn viên, MC “quốc dân” bày tỏ. Đã 20 năm nay, Quyền Linh miệt mài với hoạt động thiện nguyện. Cúi xuống những thân phận thiệt thòi anh như gặp bóng dáng của mình trong quá khứ.