Lý Gia Hân: 'Luôn tự hào và tin tưởng chồng'

Hoa hậu Hong Kong tâm sự, cô hãnh diện khi đức lang quân yêu thương và chiều chuộng. 
Lý Gia Hân: 'Luôn tự hào và tin tưởng chồng' ảnh 1

Lý Gia Hân xuất hiện trên tạp chí thời trang số mới với vẻ đẹp đầy sức hút. Ở tuổi 44, nhan sắc, cuộc sống hạnh phúc của Gia Hân khiến không ít người phải ngưỡng mộ. Khi được hỏi bí quyết để gìn giữ hôn nhân và phòng tránh "kẻ thứ ba", Gia Hân đã tiết lộ, cô tự hào vì chồng và luôn tin tưởng vào anh. 

Lý Gia Hân: 'Luôn tự hào và tin tưởng chồng' ảnh 2
Lý Gia Hân: 'Luôn tự hào và tin tưởng chồng' ảnh 3

"Vẻ đẹp có thể được coi là một vũ khí lợi hại giúp người phụ nữ thành công", phóng viên đã hỏi Lý Gia Hân điều này, và cô đáp lời: "Điều đó tùy thuộc vào người sở hữu nó. Cá nhân tôi thấy rằng mọi thứ đều có thể trở thành vũ khí, như những người tài năng và thông minh vẫn có thể thành công trong cuộc sống". 

Lý Gia Hân: 'Luôn tự hào và tin tưởng chồng' ảnh 4
Lý Gia Hân: 'Luôn tự hào và tin tưởng chồng' ảnh 5

Lý Gia Hân chia sẻ, niềm hạnh phúc lớn lao nhất của người mẹ là được chứng kiến con yêu trưởng thành lên mỗi ngày: "Thế hệ ngày nay khác với thế hệ trước rất nhiều, vì thế, đó cũng là cơ hội cho chúng ta học hỏi và nhìn nhận lại mình". 

Lý Gia Hân: 'Luôn tự hào và tin tưởng chồng' ảnh 6

Chia sẻ về kinh nghiệm nuôi con, Gia Hân nói cô không muốn gây cho con quá nhiều áp lực, hy vọng con trưởng thành và khôn lớn như những đứa trẻ khác, trở thành công dân tốt, có trách nhiệm. 

Theo Nguyễn Hương

Theo Ngôi Sao
MỚI - NÓNG