Lý do vợ cặp bồ với trai trẻ làm thuê khiến chồng chết lặng

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Là con người mà cháu nhất là vợ cháu lại sống xa bố mẹ, tự mình kinh doanh, buôn bán lại sẵn có tài sản lớn được thừa hưởng từ bố mẹ nên cô ấy có suy nghĩ sai lệch trong mối quan hệ ngoài hôn nhân như thế.

Bác khuyên cháu nên giữ bình tĩnh và cân nhắc thận trọng, thấu đáo mọi bề rồi hãy đưa ra quyết định cho cuộc hôn nhân của mình, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Sự thật về chuyện cậu trai làm thuê 'to gan' dám 'gài bẫy tình' bà chủ giàu có. Nếu thật sự cháu còn yêu vợ, còn tôn trọng cô ấy và còn tin rằng sau câu chuyện trớ trêu này vợ sẽ ân hận, sẽ biết lỗi và sửa chữa lỗi lầm để trở về đúng vị trí là người phụ nữ của gia đình thì cháu cũng nên cho vợ một cơ hội.

Cũng có thể vợ cháu quen sống sung sướng, quen lối sống buông thả tự do từ khi chưa kết hôn với cháu, nên cô ấy sau khi thành vợ cháu mà vẫn giữ cách sống như vậy. Cũng có thể do cháu hay đi công tác vắng nhà lâu ngày, cô ấy không đấu tranh nổi khi cô đơn nên mắc sai lầm.

Là con người mà cháu nhất là vợ cháu lại sống xa bố mẹ, tự mình kinh doanh, buôn bán lại sẵn có tài sản lớn được thừa hưởng từ bố mẹ nên cô ấy có suy nghĩ sai lệch trong mối quan hệ ngoài hôn nhân như thế.

Chấp nhận được, tha thứ được thì cháu hãy mở lòng với vợ. Còn nếu thực sự chuyện gắn bó vợ chồng của cháu và cô ấy cũng chỉ là do cảm tính, do hai bên đều định lợi dụng nhau để mưu cầu một ý đồ nào đó cho bản thân thì bác nghĩ cháu là đàn ông nên mạnh dạn nhận khuyết điểm và nghiêm túc đưa ra lối thoát hợp lí cho cả hai người.

Cả cháu lẫn vợ cháu đều chưa phải là muộn để làm lại cuộc đời. Mong rằng cháu tỉnh táo, sáng suốt để có quyết định đúng.

MỚI - NÓNG