Lý do giới trẻ yêu thích Thương hiệu thời trang Shop Diễm Trang Nguyễn

0:00 / 0:00
0:00
Shop Diễm Trang Nguyễn là thương hiệu thời trang thành công tại Thành phố Cần Th, thực sự trở thành một một trong những đế chế mạnh mẽ về thời trang, được đông đảo các bạn trẻ đón nhận nhiệt tình.
Lý do giới trẻ yêu thích Thương hiệu thời trang Shop Diễm Trang Nguyễn ảnh 1

Được thành lập từ năm 2017 bởi 1 cô gái 9x còn khá trẻ Không chỉ có tài năng kinh doanh, cô nàng 9x này còn khiến khác phải chú ý bởi gương mặt xinh đẹp, body cuốn hút, và gu thời trang chất lừ, cá tính, dẫn đầu trend mà giới mộ điệu chuyên tâm theo dõi hàng ngày. Ngày nay Shop Diễm Trang Nguyễn đã trở thành địa chỉ tin cậy của chị em phái đẹp không chỉ Cần Thơ mà cả mọi miền tổ quốc  mỗi khi muốn sắm cho mình một bộ trang phục đẳng cấp và quyến rũ.

Shop Diễm Trang Nguyễn đang trở thành một trong những địa chỉ tin cậy giúp các chị em phụ nữ khẳng định đẳng cấp và vẻ đẹp quyến rũ của mình.

Nguyễn Thị Diễm Trang tốt nghiệp ngành tín dụng ngân hàng tại Trường Cao đẳng kinh tế kỹ thuật Cần Thơ, nhưng cô lại lựa chọn cho mình con đường khởi nghiệp là kinh doanh thời trang. Đây là một trong những lĩnh vực kinh doanh thu hút được nhiều người tham gia. Sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường thời trang, mỹ phẩm khiến cho các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh phải tạo dựng được uy tín với khách hàng.

Lý do giới trẻ yêu thích Thương hiệu thời trang Shop Diễm Trang Nguyễn ảnh 2

Cô chủ xinh đẹp Shop Diễm Trang Nguyễn

Buổi đầu khởi nghiệp, Diễm Trang phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Thiếu kinh nghiệm kinh doanh, chưa có thị trường, chưa có nguồn hàng,... là những trở ngại tưởng chừng khó có thể vượt qua. Tuy nhiên, với quyết tâm và nhiệt huyết của tuổi trẻ cùng tinh thần vượt khó, Shop Diễm Trang Nguyễn dần dần đứng vững và phát triển nhanh chóng ở thị trường Cần Thơ nói riêng, trên cả nước nói chung.

Lý do giới trẻ yêu thích Thương hiệu thời trang Shop Diễm Trang Nguyễn ảnh 3

Shop Diễm Trang Nguyễn lấy chất lượng sản phẩm là yếu tố quyết định để có được lòng tin của khách hàng

Sau 4 năm thành lập, Shop Diễm Trang Nguyễn có ba cơ sở kinh doanh ở những vị trí đắc địa tại đường Trần Hưng Đạo, phường An Nghiệp, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Shop Diễm Trang Nguyễn luôn tìm hiểu và đưa những xu hướng thời trang mới vào cuộc sống. Chất lượng, sang trọng, đẳng cấp và quyến rũ là tiêu chí để Diễm Trang lựa chọn các trang phục, phụ kiện thời trang, túi xách,... cho khách hàng. Chính vì vậy, sản phẩm được Shop Diễm Trang cung cấp luôn đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu chung của người tiêu dùng.

Lý do giới trẻ yêu thích Thương hiệu thời trang Shop Diễm Trang Nguyễn ảnh 4
 
Lý do giới trẻ yêu thích Thương hiệu thời trang Shop Diễm Trang Nguyễn ảnh 5

Sang trọng, đẳng cấp và quyến rũ là đặc điểm nổi bật của các sản phẩm do Shop Diễm Trang Nguyễn cung cấp

Shop Diễm Trang Nguyễn luôn đưa ra những tư vấn tận tình, chân thành và phù hợp nhất với từng khách hàng. Sự tận tình của Shop Diễm Trang Nguyễn tạo dựng được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng. Chính vì vậy, Shop Diễm Trang Nguyễn luôn là lựa chọn hàng đầu mỗi khi khách hàng có nhu cầu mua sắm cho mình những bộ trang phục sang trọng hay những phụ kiện thời trang, mỹ phẩm đẳng cấp.

Lý do giới trẻ yêu thích Thương hiệu thời trang Shop Diễm Trang Nguyễn ảnh 6

Bốn năm hoạt động không phải là dài với một doanh nghiệp. Tuy nhiên, đó là khoảng thời gian đủ dài để chứng minh nền móng vững chắc để Shop Diễm Trang Nguyễn phát triển nhanh chóng trong thời gian tới. Với những nỗ lực của mình Shop Diễm Trang Nguyễn đang góp phần nâng tầm vẻ đẹp Việt.

Hotline: 0907.349.789 - 0907.177.668 - 02923910567

Địa chỉ trụ sở: 182/4 Trần Hưng Đạo, phường An Nghiệp,quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Fanpage: Diễm Trang Nguyễn

MỚI - NÓNG