Lưu Thiên Hương trẻ trung đến ngỡ ngàng

Bộ ảnh mới đây đã khiến nhiều người không tin Lưu Thiên Hương đã 38 tuổi. Cô không chỉ trẻ trung mà còn cho thấy một gu thời trang ngày càng sành điệu và tinh tế.
Lưu Thiên Hương trẻ trung đến ngỡ ngàng ảnh 1 Từng bị chê là người có gu thời trang rất lỗi mốt nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, nhạc sỹ “Cám ơn tình yêu” đã hoàn toàn lột xác với sự sành điệu khó tưởng.
Lưu Thiên Hương trẻ trung đến ngỡ ngàng ảnh 2 Xuất hiện trở lại trong vai trò nhạc sỹ sau một thời gian lập gia đình, Lưu Thiên Hương liên tục được biết đến với nhiều ca khúc “hit” do các tên tuổi như: Uyên Linh, Hoàng Thuỳ Linh thể hiện.
Lưu Thiên Hương trẻ trung đến ngỡ ngàng ảnh 3 Từ năm 2012, Lưu Thiên Hương đẩy mạnh các hoạt động showbiz. Ngoài sáng tác, nữ nhạc sĩ này còn ngồi ghế nóng nhiều chương trình truyền hình và tham dự các sự kiện giải trí trong nước.
Lưu Thiên Hương trẻ trung đến ngỡ ngàng ảnh 4 Cô thậm chí còn làm Giám đốc âm nhạc của Giọng hát Việt nhí và ngồi ghế giám khảo của Hoà âm ánh sáng, Cặp đôi hoàn hảo... Mỗi lần xuất hiện là nữ nhạc sỹ này lại khiến người đối diện phải trầm trồ bởi gu ăn mặc đầy tinh tế.
Lưu Thiên Hương trẻ trung đến ngỡ ngàng ảnh 5 Nhờ sự thay đổi trong cách ăn mặc mà Lưu Thiên Hương trẻ trung nhiều hơn so với số tuổi 38 của mình. Nhiều người thậm chí còn không tin cô đã là bà mẹ của một cô con gái 10 tuổi.
Lưu Thiên Hương trẻ trung đến ngỡ ngàng ảnh 6 Theo Lưu Thiên Hương, bí quyết để cô giữ được sự trẻ trung của mình chính là tổ ấm hạnh phúc và công việc thăng hoa.
Lưu Thiên Hương trẻ trung đến ngỡ ngàng ảnh 7 Thời gian gần đây, do đặc thù công việc nên Lưu Thiên Hương sống ở TP.HCM khá nhiều. Tuy nhiên, cô vẫn chưa có ý định Nam tiến như cô em Lưu Hương Giang.
Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm