Lương Thùy Linh ‘cầm trịch’ phần thi Head to head Challenge của Miss World Vietnam 2022

TPO - Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đảm nhận vai trò host kiêm ban giám khảo của phần thi Head to Head Challenge - Người đẹp Bản Lĩnh của cuộc thi Miss World Vietnam 2022.

“Head to Head Challenge” là cuộc thi quan trọng trong khuôn khổ Miss World Vietnam - Hoa Hậu Thế Giới Việt Nam, BTC cuộc thi luôn tạo điều kiện tốt nhất có thể để các thí sinh có cơ hội làm quen với những phần thi nằm trong format quốc tế.

Lương Thùy Linh ‘cầm trịch’ phần thi Head to head Challenge của Miss World Vietnam 2022 ảnh 1
Lương Thùy Linh ‘cầm trịch’ phần thi Head to head Challenge của Miss World Vietnam 2022 ảnh 2
Các thí sinh trong hai tập đầu của phần thi “Head to Head Challenge”.

Các thí sinh sẽ trình bày tư duy, suy nghĩ của mình về các vấn đề trong cuộc sống của bản thân. Qua đó ban tổ chức có thể chọn ra cô gái xuất sắc nhất được trao giải “Người đẹp Bản lĩnh” và giành tấm vé vào thẳng top 20 chung kết.

Lương Thùy Linh ‘cầm trịch’ phần thi Head to head Challenge của Miss World Vietnam 2022 ảnh 3
Lương Thùy Linh ‘cầm trịch’ phần thi Head to head Challenge của Miss World Vietnam 2022 ảnh 4
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh - top 12 Miss World Vietnam 2019 'cầm trịch' trong phần thi “Head to Head Challenge”.

Đảm nhận vị trí Host của chương trình - Hoa hậu Lương Thùy Linh sẽ đưa ra những câu hỏi cho các thí sinh dựa trên phần giới thiệu mà các thí sinh đã gửi về cho BTC.

Ở tập đầu tiên, nhóm thí sinh bao gồm: Trần Thị Hà Vy (319), Nguyễn Khánh My (516), Nguyễn Hoài Phương Anh (146), Bùi Khánh Linh (267), Võ Thị Thương (556), đã hoàn thành xuất sắc các câu hỏi mà host đưa ra. Phần trình bày của các người đẹp không những bám sát vào trọng tâm của chủ đề mà còn rất truyền cảm hứng.

Lương Thùy Linh ‘cầm trịch’ phần thi Head to head Challenge của Miss World Vietnam 2022 ảnh 5
Lương Thùy Linh ‘cầm trịch’ phần thi Head to head Challenge của Miss World Vietnam 2022 ảnh 6
Các thí sinh Miss World Vietnam 2022 có cơ hội thể hiện bản lĩnh trong phần thi này.

Từ khóa “nữ quyền" được Hoa Hậu Lương Thuỳ Linh đưa trong tập hai, lần này là phần thể hiện của nhóm thí sinh: Phạm Thị Hồng Thắm (005), Nguyễn Ánh Dương (535), Huỳnh Nguyễn Mai Phương (216), Phan Thị Thanh Huyền (378) và Phan Thu Trang (121).

Lương Thùy Linh ‘cầm trịch’ phần thi Head to head Challenge của Miss World Vietnam 2022 ảnh 7
Lương Thùy Linh ‘cầm trịch’ phần thi Head to head Challenge của Miss World Vietnam 2022 ảnh 8
Lương Thùy Linh ‘cầm trịch’ phần thi Head to head Challenge của Miss World Vietnam 2022 ảnh 9
Không chỉ xinh đẹp, các cô gái Miss World Vietnam 2022 còn tự tin, bản lĩnh.

Đây là một chủ đề rất hot trong những năm trở lại đây, với tư duy nhạy bén các cô gái Miss World Vietnam 2022, đại diện cho lớp người trẻ bản lĩnh “dám nghĩ, dám làm" cất tiếng nói cũng như đưa ra giải pháp đến những phụ nữ đang tự ti về bản thân có thể vực dậy và theo đuổi những đam mê của mình.

Head to Head Challenge" là cuộc thi quan trọng tại hành trình tìm kiếm người xứng đáng với chiếc vương miện Miss World Vietnam 2022. Có thể thấy, ngoài những yếu tố bên ngoài như nhan sắc, ngoại hình, BTC cuộc thi còn chú trọng đến vẻ đẹp bên trong về tư duy và quan điểm sống. Vòng chung kết của phần thi sẽ diễn ra vào ngày 4/8 sắp tới.

Tin liên quan