Lưỡi cưa 'tử thần' cắm thẳng vào xe, tài xế may mắn thoát chết

Lưỡi cưa 'tử thần' cắm thẳng vào xe, tài xế may mắn thoát chết
TPO - Một tài xế suýt chết khi lưỡi cưa khổng lồ rơi ra khỏi xe tải và bay thẳng vào xe của ông này trên đường. Vụ việc diễn ra tại phía tây nam Trung Quốc.

Tài xế mang tên Xiang lái một chiếc bán tải đi trên con đường tại một tỉnh phía tây nam Trung Quốc vào hôm thứ Tư vừa qua. Khi xe đang chạy, ông này bất ngờ nghe 1 tiếng nổ lớn và nhìn thấy một lưỡi cưa khổng lồ đang bay về phía xe của mình.

Lưỡi cưa bay ra từ một chiếc xe tải phía trước và cắm thẳng vào chiếc xe của ông Xiang, xẻ đầu chiếc xe ra làm 2 phần.

Lưỡi cưa 'tử thần' cắm thẳng vào xe, tài xế may mắn thoát chết ảnh 1

May là ông Xiang không hề hấn gì sau vụ tai nạn hãi hùng kể trên. Chiếc xe của ông cũng không bị mất lái cho tới khi dừng hẳn.

Tại hiện trường, người ta thấy một lưỡi cưa này có đường kính lên tới hơn 1,5 mét, và đã tạo một vết đứt sâu tới nửa mét trên chiếc xe của ông Xiang.

Lưỡi cưa 'tử thần' cắm thẳng vào xe, tài xế may mắn thoát chết ảnh 2
Lưỡi cưa 'tử thần' cắm thẳng vào xe, tài xế may mắn thoát chết ảnh 3

Ông Xiang kể lại, chân của ông run rẩy và ông không thể ngồi dậy vì hoảng loạn sau khi đã dừng được chiếc xe, lưỡi cưa chỉ cách vị trí lái của ông 2 bước chân mà thôi.

Theo nhà chức trách, lưỡi cưa khổng lồ trên đã không được chằng buộc kỹ trên chiếc xe tải, và đó là nguyên nhân khiến nó bay trên đường và tạo thành một lưỡi cưa tử thần sẵn sàng chém đứt mọi vật nó va phải.

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG