Lùm xùm chuyện tình tay ba Quế Vân - Trường Giang - Nhã Phương

Lùm xùm chuyện tình tay ba Quế Vân - Trường Giang - Nhã Phương
TPO - Hôm qua (14/2), Quế Vân gây xôn xao dư luận khi viết tâm thư “vạch trần” sự tệ bạc của Trường Giang và thái độ “giả nai” của Nhã Phương.

Người hâm mộ cả nước sững sờ khi Quế Vân công khai chuyện hẹn hò với Trường Giang. Thậm chí, qua những tin nhắn chụp màn hình mà cô nàng tung lên mạng xã hội còn cho thấy Trường Giang không hề yêu Nhã Phương như hai người từng thể hiện trước ống kính máy quay.

Lùm xùm chuyện tình tay ba Quế Vân - Trường Giang - Nhã Phương ảnh 1

Quế Vân tung bằng chứng "thân mật" giữa cô và Trường Giang.

Theo Quế Vân, Trường Giang đã đối xử "không ra gì" với cô và bạn bè cô, khác hẳn hình tượng anh xây dựng trong lòng công chúng. Chính vì thế nên cô quyết định công khai tất cả sự thật.

Xin trích tâm thư của Quế Vân như sau:

“14/2...Tại sao em lại viết những lời này ra đây để mọi ngưỡi rõ hơn về 1 con người và cả ekip của anh...nếu như cứ im lặng mà sống tốt với nhau chắc em không lên tiếng đâu... Đằng này anh không coi em ra gì... Anh không coi bạn bè em ra gì.. anh có giống với hình tượng của anh bây giờ không? Anh làm em thất vọng hết lần này tới lần khác.. Em vẫn nhịn vì em lỡ thương anh.. anh có nhớ lúc mình đang vui vẻ hạnh phúc rồi anh im lặng mất 3 ngày không cho em 1 lý do không?

Em đau.. Em chịu... Em xác định mình sẽ không gặp lại nữa.. và theo linh tính 2 ngày sau em mở ti vi ra bất ngờ thấy anh và cô ấy cầm tay nhau đến nhận giải mai vàng... Lúc đó anh cầm tay cô ấy anh có thấy xấu hổ và hổ thẹn với em không? Bởi em đâu làm gì sai với anh? Tại sao anh không nói trước với em 1 lời để em đỡ đau.... Em có rơi nươc mắt vì anh đó... Ngày hôm sau báo chí đăng toàn hình ảnh thân mật của anh và cô ấy.. Em không dám vào đọc.. Em không muốn nhìn... Em gạt đi để quên anh.. Bạn bè em những người biết chuyện của bọn mình đều khuyên em quên anh đi... Rồi thì sao... Ngay đêm hôm đó anh gọi cho em... Khi nhìn thấy số điện thoại anh tim em như vỡ tan... Em vui.. Em nghe luôn và không hờn trách anh dù em rất buồn...

Anh giải thích gì anh nhớ không? Anh nói rằng anh xuất hiện như vậy vì áp lực công việc. Và vì người "khác". Chứ trái tim anh không phải như vậy..anh nhớ em..!. Anh phải làm vậy vì fan... Em bỏ qua cho anh... Hôm sau em đến với anh không màng đến lý do.. Chúng mình hạnh phúc bên nhau được 1 ngày... Rồi ekip của anh biết được... Đã phá và ngăn cản anh đến với em.. Em phải tự bỏ về rời xa anh vì lòng tự trọng.. Em đau... Anh cũng buồn đúng không? Em đã quyết định nói bé trợ lý chặn số anh vì em biết anh sẽ tìm em.. Nhưng rồi sao anh? Anh vẫn gọi em để cho em phải suy nghĩ...3 ngày em không nghe máy anh... Thì ngày thứ 4 anh đã lại xuất hiện cùng cô ấy tại buổi tiệc cuối năm công ty anh...tay trong tay hạnh phúc ... Em lại đau và cố gắng chấp nhận...

Em quyết định không bao giờ nghĩ đến anh nữa... Rồi thì sao hả anh? Khi buổi sáng anh bay từ Buôn Mê Thuột về lại Sài Gòn..... Hình như anh lên nhà cô ấy thăm gia đình... em mừng cho anh… Thấy anh hạnh phúc... Em nghĩ người em thương hạnh phúc em phải vui và cố quên anh đi... Nào ngờ… Ngay buổi tối hôm đó... Anh vừa rời xa cô ấy anh đã nhắn tin tìm em... Em không trả lời... Anh gọi em không nghe… Anh liền gọi bé trợ lý của em... A nói anh muốn gặp em... Rồi anh đã hẹn làm sao mà cô bé trợ lý đã bán đứng em để cho anh vào gặp em.. Em biết cô bé biết em còn thương anh nên đã để anh gặp em...

Khi anh bất ngờ đến em không nói gì.. Em buồn…chán… Thì anh lại ôm em ...lúc đó em nhớ là điện thoại của anh có rất nhiều cuộc gọi face time gọi đến anh không nghe. Bọn mình ôm nhau ngủ vì nhớ nhau… Rồi sao hả anh? Sáng dậy anh bỏ đi luôn đến mùng 5 tết... Không một tin nhắn chúc mừng năm mới em. Anh bạc vậy ạ.. Em vẫn không tin... Rồi tại sao hả anh? Tại sao anh biết ngày mùng 5 tết này anh biết có em diễn cùng chương trình với anh ở tây ninh mà... Anh không nhớ trước đó anh còn hẹn ngày đó bọn mình chạy show cùng nhau à....vậy tại sao???? Vì cớ gì mà anh lỡ đưa Nhã Phương đến điểm diễn để gặp em????? Hết tình hết nghĩa mình cũng nên nể nhau 1 chút bởi mình đã từng......... Đúng không anh? Anh nhìn thấy em anh vẫn con nhăn nhở hỏi em rằng... Tại sao em không nhìn anh?

Anh nghĩ đi... Anh đang đùa giỡn với trái tim em thế sao...? Cô ấy mặt rất thích thú chọc tức em… sau khi em thấy thái độ của cô gái này.. Lúc đó em mới cảm thấy cô ấy không giống với những hình ảnh báo chí thường đăng.. . .. Và anh nghĩ em có nên nhịn thêm không? Ít nhiều anh cảm nhận được về con người em mà... Nhưng em xin lỗi.... Khi em làm điều này xong em thấy nhẹ lòng... Ai muốn nghĩ em đu bám để nổi tiếng đấy là việc cá nhân của họ… em nói thật nè.. Nổi phải có tài... Em tài cũng bình thường nên em chỉ làm nghề vì đam mê thôi... Còn thích nổi bằng cách này em không cần dùng đến... Chỉ là trái tim bị tổn thương…

Em đang làm theo trái tim mách bảo anh ạ....em chỉ sợ những người tốt với em thôi.... Còn xấu với em thì em chỉ đau phút này và em quên ngay....! Và em cũng không quên nhắc anh rằng... Là 1 người đàn ông… Nhất là người có tài có thể làm cho triệu người cười được nhưng lại để người bên cạnh mình chăm sóc mình tổn thương không 1 lời giải thích thì vứt đi anh à và một điều nữa em cũng nhắc anh, những người xung quanh anh chính là những người tự tay giết chết sự nghiệp của anh.. Nếu anh vẫn nghe lời họ và sống không có chứng kiến... !!!!”

Về phía Trường Giang, anh chưa có bất kì một phản hồi nào trước những phát ngôn của Quế Vân, ngoài tin nhắn với trợ lý của Quế Vân đó là muốn nữ ca sĩ gỡ bỏ những chia sẻ trên trang cá nhân. Tuy nhiên, trong ngày Valentine vừa qua, Trường Giang và Nhã Phương vẫn sánh bước bên nhau như không có chuyện gì xảy ra.

Lùm xùm chuyện tình tay ba Quế Vân - Trường Giang - Nhã Phương ảnh 2

Status Quế Vân "dằn mặt" Nhã Phương.

Cách đây vài tiếng, Quế Vân lại tiếp tục đăng tải một “tâm thư” khác trên trang cá nhân. Nội dung của status nói về quan điểm sống, yêu của “người đàn bà cá tính” và cuối cùng gửi gắm một thông điệp được cho là “đá xoáy” Nhã Phương.  Quế Vân viết: “Em còn nhỏ lắm... Đường đời còn dài lắm đừng vỗ ngực xưng tên...nếu như em thương anh ấy thật lòng thì em nên giữ và trân trọng đừng để anh ấy đi làm khổ những người con gái khác nữa...cám ơn em!”.

Hiện tại, lùm xùm chuyện tình tay ba Quế Vân- Trường Giang- Nhã Phương vẫn chưa ngã ngũ bởi tất cả chỉ xuất phát đơn phương từ phía Quế Vân. Người hâm mộ vẫn chờ đợi lời giải thích của Trường Giang và đông đảo fan vẫn ủng hộ cặp đôi Nhã Phương- Trường Giang.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG