Lũ rút ở TT-Huế, phát hiện một thi thể trên sông

TPO - Người dân phát hiện một thi thể nam giới trôi dạt vào bờ sông tại TT-Huế khi nước lũ dần rút.

Trưa 12/11, đại diện UBND phường Thủy Phương (thị xã Hương Thủy, tỉnh TT-Huế) xác nhận, một thi thể nam giới vừa được phát hiện trôi dạt vào bờ sông Lợi Nông, đoạn chảy qua phường này.

Theo đó, khoảng 6h50 cùng ngày, trên đường ra đồng, người dân địa phương phát hiện một thi thể trôi dạt vào bờ sông Lợi Nông nên trình báo cơ quan chức năng.

Lũ rút ở TT-Huế, phát hiện một thi thể trên sông ảnh 1  Đoạn bờ sông Lợi Nông - nơi thi thể trôi dạt vào. Ảnh: Võ Nhân

Qua kiểm tra, nạn nhân là nam giới, khoảng 30 tuổi, tóc cắt ngắn, cao tầm 1m6. Nạn nhân mang áo vàng nhạt, quần đùi. Vị trí thi thể trôi dạt vào là đoạn bờ sông Lợi Nông chảy qua tổ 6 (phường Thủy Phương).

Sau khi nhận tin báo, Công an thị xã Hương Thủy đã tiếp cận, phong tỏa hiện trường, tiến hành kiểm tra và khám nghiệm tử thi.

Qua xác minh, nạn nhân là anh Châu Viết V (sinh năm 1996, trú tại đường Nguyễn Khoa Chiêm, phường An Cựu, TP Huế).

Được biết, nạn nhân rời nhà từ ngày 10/11, sau đó không quay về.

Sau khi điều tra, xác minh lai lịch, lực lượng chức năng thị xã Hương Thủy đã liên hệ với người nhà để bàn giao thi thể nạn nhân V về cho gia đình lo hậu sự.

MỚI - NÓNG
Ai thẩm định chứng chỉ hành nghề y?
Ai thẩm định chứng chỉ hành nghề y?
TPO - “Chúng ta cứ học xong, thực tập 18 tháng rồi căn cứ trên hồ sơ, giấy tờ thì cấp chứng chỉ hành nghề. Vì vậy, không đánh giá được chất lượng của các bác sĩ khi ra trường sẽ hành nghề thế nào”, theo Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long.

Có thể bạn quan tâm

Gần 1,2 triệu lao động sẽ nhận hỗ trợ tiền thuê nhà trọ

Gần 1,2 triệu lao động sẽ nhận hỗ trợ tiền thuê nhà trọ

TPO - Theo thống kê của Sở Lao động Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) TPHCM toàn thành phố có gần 1,2 triệu lao động thuộc diện được hưởng hỗ trợ tiền thuê nhà cho công nhân theo Quyết định 08 của Chính phủ. Các sở ngành và địa phương đã lên danh sách cụ thể và đang chờ phê duyệt. Dự kiến, thành phố sẽ chi 2.097 tỷ đồng để hỗ trợ người lao động.