Louis van Gaal: Tôi không phải Chúa!

Louis van Gaal: Tôi không phải Chúa!
HLV Louis van Gaal thừa nhận ông cảm thấy bất lực khi chứng kiến hàng tấn công bế tắc trong nhiệm vụ chọc thủng lưới West Brom, vì ông không phải là Chúa trời để ban phép cho các chân sút của mình.

Với việc thua West Brom 0-1 tại Old Trafford đêm thứ Bảy, Man.United lần đầu tiên kể từ năm 1989 thua liên tiếp 3 trận mà không ghi nổi bàn nào. Quỷ đỏ đã thống trị mọi thông số của trận đấu, trừ việc ghi bàn.

”Bạn nghĩ tôi là Chúa, nhưng chắc chắn không phải!”, Van Gaal nói trong buổi họp báo mới nhất. “Đây là điều quá nhiều lần xảy ra, khi chúng tôi chơi tốt thì đối thủ chắc chắn phải phòng ngự, và cuối cùng bạn cũng đã nhìn thấy kết cục của nó. Chúng tôi cầm bóng nhiều thì đối thủ càng có lý do để lùi sâu phòng ngự, chúng tôi muốn đẩy cao tốc độ nhưng mọi thứ quá khó khăn khi phía trước cầu thủ của chúng tôi luôn có nhiều hơn 1 người ngăn cản…”.

Man.United giờ chỉ còn hơn 4 điểm so với đội thứ 5 Liverpool, khiến nguy cơ bị đánh bật khỏi tốp 4 đã hiển hiện rõ. Tuy nhiên, Van Gaal vẫn đầy tự tin: “Tôi luôn nói rằng, cho đến khi kết thúc thì đây vẫn là một cuộc đua rất căng thẳng. Có lẽ tôi là người duy nhất dự báo chúng tôi sẽ trượt chân, mọi cầu thủ của chúng tôi cũng đều nhận thức được nguy cơ đó. Cũng vì thế, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể hoàn thành mục tiêu tốp 4 của mình”.

Man.United còn 2 chuyến làm khách tại Crystal Palace và Hull City, cùng trận sân nhà tiếp đón Arsenal ngày 16-5.

Theo Theo Sài gòn giải phóng
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm