Lottie Moss nảy nở nóng bỏng với áo tắm

TPO - Lottie Moss được trông thấy đi nghỉ vui vẻ bên bạn thân ở Cabo San Lucas (Mexico) hôm nay.
Lottie Moss nảy nở nóng bỏng với áo tắm ảnh 1 Nàng mẫu mặc áo tắm hoạ tiết 2 mảnh bé xíu, khoe vóc dáng nảy nở gợi cảm.   Lottie Moss nảy nở nóng bỏng với áo tắm ảnh 2 Người đẹp sinh năm 1998 là em gái của siêu mẫu huyền thoại Kate Moss Lottie Moss nảy nở nóng bỏng với áo tắm ảnh 3 Lottie Moss tuy không sở hữu vóc dáng mảnh khảnh chuẩn siêu mẫu như chị gái nhưng cô lại có thân hình nuột nà nảy nở, cũng được nhiều nhãn hàng săn đón và đắt show sự kiện. Lottie Moss nảy nở nóng bỏng với áo tắm ảnh 4 Mỹ nhân Anh vui vẻ nói chuyện với bạn thân Edward Page ở bãi biển Lottie Moss nảy nở nóng bỏng với áo tắm ảnh 5 Được biết, Lottie Moss vừa chuyển đến Los Angeles và có kế hoạch sống và làm việc ở đây trong 2 năm. Lottie Moss nảy nở nóng bỏng với áo tắm ảnh 6 Người đẹp cao 1m68 hiện đang rất được chú ý ở làng thời trang Lottie Moss nảy nở nóng bỏng với áo tắm ảnh 7 Cặp bạn thân thiết đến mức thoải mái vui đùa, ôm ấp như tình nhân.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Khu vực phân lô, tách thửa của ông Trần Xuân Hùng ở xã A Dơk, huyện Đak Đoa. Ảnh: Đình Văn
Sau sai phạm, một giám đốc văn phòng đăng ký đất đai không được tái bổ nhiệm
TPO - Ông Phạm Ngọc Huấn, Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai chi nhánh huyện Đak Đoa (Gia Lai) không được tái bổ nhiệm giám đốc. Trước đó, Thanh tra tỉnh Gia Lai chỉ rõ, ông Huấn đã cùng một số cán bộ khác tùy tiện chỉnh lý, cho cấp đổi Giấy CNQSDĐ để làm lợi cho ông Trần Xuân Hùng dễ dàng phân lô, tách thửa.
Lực lượng chức năng tỉnh Gia Lai đang kiểm tra nghiêm ngặt để phòng chống dịch COVID-19
Gia Lai thêm 2 ca dương tính SARS-CoV-2
TPO - Ngày 24/6, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Gia Lai cho biết, qua quá trình lấy mẫu xét nghiệm tại khu các ly tập trung, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh ghi nhận thêm  2 trường hợp dương tính lần 1 với SARS-COV-2. 

Có thể bạn quan tâm