Lọt vào vòng knock-out AFC Cup, hai đại diện Việt Nam được thưởng nóng

TPO - Hà Nội và Bình Dương là hai CLB bóng đá xuất sắc lọt vào vòng knock-out giải AFC Cup 2019. Để động viên tinh thần hai đội bóng này, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) quyết định trao thưởng mỗi đội 200 triệu đồng.

Chiều ngày 15/5 CLB Hà Nội đã có cuộc đối đầu với CLB Tampines Rovers (Singapore). Với chiến thắng 2-0, Hà Nội dành một vé vào vòng knock-out tại giải AFC Cup 2019. Trong khi đó, tối cùng ngày CLB Bình Dương đã giành trọn 3 điểm với chiến thắng 1-0 trong chuyến làm khách trên sân Bacolod trước Ceres Negros để giành vé thứ 4 của khu vực Đông Nam Á vào vòng knock-out .

Lọt vào vòng knock-out AFC Cup, hai đại diện Việt Nam được thưởng nóng ảnh 1 Xuất sắc lọt vào vòng bán kết giải AFC Cup 2019, cả B. Bình Dương và Hà Nội FC được thưởng nóng

Như vậy, cả B.Bình Dương và Hà Nội giành được vé đi tiếp vào vòng trong. Đối thủ của CLB Hà Nội ở vòng bán kết khu vực Đông Nam Á là đội nhất bảng G, Ceres Negros (Philippines). Trong khi đó, B.Bình Dương sẽ chạm trán PSM Makassar (Indonesia) ở vòng bán kết.

Theo nguồn tin từ phía lãnh đạo VFF, để động viên tinh thần hai CLB Việt Nam (Hà Nội và B. Bình Dương) xuất sắc lọt vào knock-out AFC Cup 2019 của khu vực Đông Nam Á, VFF quyết định thưởng mỗi CLB 200 triệu đồng. Đồng thời, lãnh đạo VFF cũng gửi lời chúc mừng đến toàn thể 2 CLB, chúc Hà Nội và B.Bình Dương tiếp tục thi đấu tốt, thành công ở chặng đường sắp tới của giải.

MỚI - NÓNG