Lopez Caro rời Real Madrid để làm HLV Racing

Lopez Caro rời Real Madrid để làm HLV Racing
TPO - Real Madrid đã nói lời tạm biệt đối với HLV Juan Ramon Lopez Caro hôm qua, sau khi Racing Santander tuyên bố ông sẽ là tân HLV của đội bong này trong mùa giải tới.
Lopez Caro rời Real Madrid để làm HLV Racing ảnh 1
HLV Juan Ramon

"Chắc chắn Racing là một CLB khiêm nhường với một ngân sách nhỏ nhất trong các đội tham dự giải, nhưng yêu cầu của họ cũng tương ứng với nguồn ngân sachs đó", HLV nói nói trong buổi họp báo.

"Sau 5 năm ở Real, tôi phải nói lời tạm biệt. Tôi mong nhận được sự cảm thông của các CĐV Real, những người mà đã ủng hộ tôi trong suốt thời gian vừa rôi. Thành thực mà nói, tôi đã không chớp lấy được thời cơ khi được dẫn dắt đội một”, ông Ramon nói thêm.

Lopez Caro là người huấn luyện đội hình hai của Real và đã lên thay HLV Vanderlei Luxemburgo bị sa thải tháng 12 năm trước. Ông đã có công giúp Real giành được vị trí thứ hai tại Primera Liga kèm một suất vào thẳng vòng bảng Champions League.

Real vẫn chưa chỉ định người thay thế, mà chờ đến khi một tân chủ tịch mới được chọn ra sau ngày bầu cử 2/7. Còn Racing đã kết thúc ở vị trí thứ 17 và trụ hạng thành công do hơn khu vực xuống hạng đúng 1 điểm.

AH
Theo Reuters

MỚI - NÓNG
Ông Nguyễn Trường Giang, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật tại buổi họp báo. Ảnh Như Ý
'Sáp nhập cấp tỉnh không chỉ là vấn đề dân số, diện tích'
TPO - Đề cập đến việc có tiến hành sáp nhập cấp tỉnh không, ông Nguyễn Trường Giang, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật cho biết, trước tiên phải chờ tổng kết, sửa đổi Nghị quyết 1211, đồng thời đánh giá đầy đủ các yếu tố dân số, diện tích, văn hoá, lịch sử, sự đồng thuận của người dân.

Có thể bạn quan tâm