Long Nhật thừa nhận việc tự tạo scandal yêu đồng giới để nổi tiếng trong quá khứ

TPO - Tiếp nối tập phát sóng trước của chương trình Ký Ức Tươi Đẹp, ca sĩ Long Nhật khiến nhiều người hoang mang khi thừa nhận việc tự tạo scandal yêu đồng giới để nổi tiếng.

Tại đây, Long Nhật thừa nhận bản thân mình rất giống con gái, nên mọi người gọi anh là "bóng" thì cũng đúng. “Bởi vì tôi rất điệu, máy bay hạ độ cao là tôi phải soi gương và lấy khăn giấy ra để dặm phấn lại đến nỗi khi con trai chụp hình cho tôi nó còn kêu rằng điện thoại toàn phấn là phấn. Hay lúc đi học, con trai bị các bạn trêu trọc việc tôi quá điệu thì con thừa nhận tôi giống con gái nhưng lại thương nó nhất”, nam ca sĩ cho biết.

Đặc biệt, khi MC Trác Thúy Miêu hỏi thẳng rằng có bao giờ Long Nhật nghĩ rằng mình sẽ hạnh phúc hơn nếu yêu một người đàn ông thay vì là phụ nữ. Nghe vậy, Long Nhật chân thành chia sẻ: “Có một điều như thế này, gia đình tôi không bao giờ bắt tôi phải cưới vợ, sinh con mặc dù tôi là người Huế. Đặc biệt lúc nhỏ, khi ba tôi đi công tác và viết thư về bảo: “Ba rất nhớ mẹ, các con đặc biệt là thằng con gái của ba”. Nghĩa là gia đình tôi coi việc tôi giống con gái là điều tất nhiên và cũng có nhiều người ác mồm ác miệng hỏi ba mẹ tôi “Sao Long Nhật giống con gái quá” thì ba tôi thẳng thắn bảo “Ừ thì bởi nó giống con gái”.

Long Nhật thừa nhận việc tự tạo scandal yêu đồng giới để nổi tiếng trong quá khứ ảnh 1  

Ba mẹ cho tôi một chiếc chìa khóa vàng để mở toang cánh cửa nên khi bước vào đời tôi không bao giờ mặc cảm, tự ti về vấn đề mình giống con gái, thậm chí họ còn dặn “sau này ba mẹ về trăm tuổi, con vẫn phải nhớ mình phải xinh đẹp, dễ thương, trắng trẻo thì mới giống con gái. Là giống con gái chứ không phải giống con ma đâu mà sợ, ai mà đàn ông, cao to thì đó là phần phước của họ còn giống con gái là phần phước của con".

Rồi đến khi tôi làm đám cưới, cũng có người cười nhạt bảo tôi làm trò, sớm muộn gì chả chia tay, tưng bừng đám cưới, âm thầm ly dị. Nhưng tôi xin thưa rằng, dối người, dối đời nhưng không thể dối mình được. Đóng cửa lại là chỉ có hai vợ chồng với nhau thôi, mình diễn 1 ngày, 1 tháng, 1 năm chứ làm sao diễn được hai mươi mấy năm và bà xã có nói 1 câu khiến tôi cảm thấy rất mang ơn là ai muốn hỏi gì anh Nhật thì cứ gặp chị.

Tôi có thể chải tóc, make up, làm móng cho vợ nhưng có thời gian tôi nói với vợ là: "Hay là thôi mình li dị. Nhiều áp lực, thị phi, nhiều thiệt thòi cho em, anh thì đi biền biệt. Tình yêu của anh đến với em là sau hôn nhân. Khi anh đến với em là cuộc đời anh tan nát rồi còn em lại là mối tình đầu. Sự thật là anh thương em nhiều hơn là yêu".

Bà xã tôi mới nói là: "Không, em không phân biệt được yêu hay thương. Em thấy tình thương bền vững hơn tình yêu. Em đồng ý là anh không "men", nhưng anh cưng vợ, cưng con". Tôi rất nâng niu vợ con, đối với con tôi không có kỷ luật, mưa lạnh tôi cho nghỉ học, không thích ăn cơm cho ăn mì,..học để làm người thôi chứ tôi không áp lực con chuyện bằng cấp”.

Tiếp tục câu chuyện, Long Nhật cho biết mình mất 20 năm mới chinh phục được Sài Gòn và có giai đoạn nam ca sĩ chấp nhận làm scandal, làm "Bà tám showbiz". “Trước khi trở về Việt Nam, tôi bị ốm ở Mỹ 1 năm trời. Sau đó tôi có xin phép khán giả, xin phép cha mẹ, vợ con để cho tôi đi theo con đường tắt, đó là con đường nguy hiểm. Khi tôi bắt đầu làm "Bà tám showbiz", tôi cãi nhau tay đôi với các nghệ sĩ khác, trong đó có Phương Thanh và Siu Black, làm náo loạn truyền thông.

Long Nhật thừa nhận việc tự tạo scandal yêu đồng giới để nổi tiếng trong quá khứ ảnh 2  

Tôi giả gái, tôi cặp kè với anh Vương Bảo Tuấn, anh Công Dũng, anh Minh Ly. Vu lên là tình yêu đồng giới, được tặng nhà, tặng xe. Nhưng tôi cũng rất tin vào giọng hát của mình. Khi tôi làm scandal, mọi người tập trung lại, tôi cất tiếng hát lên thì người ta lại thích.

Nhưng cái gì cũng có cái giá của nó. Khi làm những scandal, đôi khi tôi bị sa đà. Chị Phương Thanh, chị Siu Black và tôi cũng mất bình tĩnh, cãi qua cãi lại. Cũng có lúc mình thắng, chiếm thế thượng phong, người ta còn nói tôi là "tiên tri".Nhưng thực sự tôi không hề hạnh phúc chút nào, đầu óc tôi trống rỗng. Tôi quyết định dừng "Bà tám showbiz" lại, không làm scandal nữa. Tôi vái tổ nghiệp cho tôi được làm nghề chân chính. Sau khi làm nghề, hòa thuận với mọi người, tôi cảm thấy hạnh phúc gấp trăm ngàn lần lúc cãi nhau với mọi người. Từ đó về sau, chị Hồng Vân, anh Minh Nhí, anh Lê Tuấn Anh, anh Chánh Tín bắt tôi phải từ bỏ con đường làm scandal”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm