Lời khai của thanh niên hành hung vợ dã man còn dọa chém người can ngăn

L. ra tay đánh vợ ngay trên đường.
L. ra tay đánh vợ ngay trên đường.
TPO - Sau buổi tiệc đám cưới, L. rủ vợ đi chơi tiếp "tăng 2" nhưng vợ không đồng ý. Sau một hồi thuyết phục bất thành, L. tức giận hành hung vợ dã man rồi dùng mã tấu hăm dọa những người can ngăn.

Chiều 14/12, Công an quận Thủ Đức, TPHCM cho biết, đã làm việc với Ngô Lê Hoàng L. (24 tuổi, ngụ phường Linh Tây, quận Thủ Đức) để điều tra xử lý về hành vi cố ý gây thương tích và huỷ hoại tài sản.

 L. là thanh niên đánh dã man một phụ nữ rồi cầm mã tấu dọa chém những người can ngăn trên đường Tô Vĩnh Diện quận Thủ Đức vào tối 12/12. Người phụ nữ bị đánh được xác định là vợ của L..

Lời khai của thanh niên hành hung vợ dã man còn dọa chém người can ngăn ảnh 1 L. cầm mã tấu hăm dọa những người can ngăn.
Theo đó, tối 12/12, vợ chồng L. đi đám cưới của người quen ở Thủ Đức. Trên đường về, L. rủ vợ đi chơi tiếp nhưng người vợ không đồng ý nên cả hai xảy ra cãi nhau.

 Khi đến đường Tô Vĩnh Diện, người vợ xuống xe đi bộ, L. chạy xe máy theo để thuyết phục. Tuy nhiên, người vợ nhất quyết không đi nên L. tức giận dùng tay tát vào mặt và túm tóc lôi vợ lên xe nhưng không được.

Lời khai của thanh niên hành hung vợ dã man còn dọa chém người can ngăn ảnh 2    Lời khai của thanh niên hành hung vợ dã man còn dọa chém người can ngăn ảnh 3

Thanh niên này tông vào cửa cuốn của cửa hàng rồi chửi bới trước khi rời đi.

Lúc này, một số nhân viên của một cửa hàng đối diện thấy vậy liền chạy ra can ngăn. Người vợ núp sau một người mặc áo đen nhưng L. tiếp tục xông vào đánh.

Sau đó, L. bỏ về lấy mã tấu quay trở lại dọa chém khiến nhân viên cửa hàng sợ hãi phải đóng cửa. Trước khi bỏ đi, L. còn lao xe máy vào cửa cuốn của cửa hàng.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nghĩa tình đặc biệt Việt Nam-Cuba

Nghĩa tình đặc biệt Việt Nam-Cuba

TP - Ngày 2/12/1960, Cuba trở thành quốc gia Mỹ Latin đầu tiên thiết lập quan hệ ngoại giao với nước ta (Việt Nam Dân chủ Cộng hòa). Tháng 12/1961, Cuba trở thành nước đầu tiên trên thế giới công nhận Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam.
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Chủ tịch Hội đồng bầu cử quốc gia kiểm tra công tác bầu cử tại Quảng Ninh. Ảnh: CTV

Phản bác các luận điệu chống phá bầu cử

TP - Để chuẩn bị tốt nhất cho “Ngày hội của toàn dân”, những ngày qua, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Chủ tịch Hội đồng bầu cử Quốc gia cùng các thành viên đã trực tiếp về nhiều địa phương kiểm tra, giám sát công tác chuẩn bị bầu cử. Chuẩn bị thật tốt các phương án, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công tác bầu cử là vấn đề được đặc biệt quan tâm khi Đoàn giám sát về làm việc tại các địa phương.