Lời ca thâm sâu của MV Mỹ Tâm vừa ra mắt

TPO - Sau khi nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng tố Mỹ Tâm về bản quyền, Mỹ Tâm lẳng lặng gỡ bỏ ca khúc khỏi Youtube và nhờ Chu Đăng Khoa viết lời mới cho ca khúc Anh thì không. Ngay lập tức, khán giả liên hệ lời bài hát với cuộc hôn nhân gây tranh cãi của Lâm Vinh Hải, cũng như cho rằng, nó có ý đá xéo nhạc sĩ Xuân Hùng.
Lời ca thâm sâu của MV Mỹ Tâm vừa ra mắt ảnh 1 Với những tranh cãi trước khi ra mắt trở lại, MV Em thì không có sự đột phá lớn về lượng bình luận với gần 3000 comment.
Lời ca thâm sâu của MV Mỹ Tâm vừa ra mắt ảnh 2

Phần lớn các fan Mỹ Tâm cảm thấy hãnh diện khi thần tượng của mình có lời bài hát mang tính thời sự trong một thế giới đầy bon chen, oán ghen, như một sự trả đũa cho việc cô bị tố gần đây. Một fan chia sẻ: "Nói sao nhỉ? Em ví chị như là khe suối, sống, biển,... nói tóm lại là "nước". Chẳng có ai có thể ngăn cản được nước cả, dù có chặn bằng cách xây đê..."

Lời ca thâm sâu của MV Mỹ Tâm vừa ra mắt ảnh 3 Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng fan của Mỹ Tâm đã quá hả hê, cần có sự tôn trọng nhiều hơn với nhạc sĩ Xuân Hùng.
Lời ca thâm sâu của MV Mỹ Tâm vừa ra mắt ảnh 4 Trước những tranh cãi, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa phủ nhận các ý kiến cho rằng bài hát liên quan đến vụ lùm xùm. Nhạc sĩ cho biết anh được ca sĩ Mỹ Tâm đặt hàng với tiêu chí “vui vẻ, dí dỏm và gần gũi”, ngoài ra không có điều kiện gì khác. 
Lời ca thâm sâu của MV Mỹ Tâm vừa ra mắt ảnh 5

Bài hát mang nhiều ẩn ý, và lời cuối như một triết lý sống của Mỹ Tâm.

MỚI - NÓNG
Vingroup lần đầu báo lỗ
Vingroup lần đầu báo lỗ
Trong năm hoạt động du lịch, nghỉ dưỡng chịu ảnh hưởng lớn bởi các đợt giãn cách, cùng việc chi hàng nghìn tỷ để tài trợ hoạt động phòng, chống dịch, Vingroup đã lần đầu báo lỗ.

Có thể bạn quan tâm

Ca sĩ Gwen Stefani (giữa) diện một thiết kế trong BST CONG TRI Xuân Hè 2021 xuất hiện trên kênh truyền hình Hallmark để quảng bá ca khúc Here This Christmas

Công Trí- biểu tượng thời trang Việt

TP - Gọi Công Trí là hiện tượng không hẳn đúng vì thành công của anh còn là kết quả của cả một quá trình. Nhưng dù sao anh vẫn là hiện tượng vì cho đến giờ anh vẫn là nhà thiết kế Việt sở hữu số lượng nhiều đột biến các thiết kế được sao quốc tế tin dùng. Và anh có tên trong Top 100 nhà thiết kế đương đại nổi bật.