Có 26 kết quả :

Trịnh Sảng thoát cảnh ngồi tù trong gang tấc, nghi vấn "Én nhỏ" Triệu Vy đã bay đến Pháp?

Trịnh Sảng thoát cảnh ngồi tù trong gang tấc, nghi vấn "Én nhỏ" Triệu Vy đã bay đến Pháp?

TPO - Sau lùm xùm Triệu Vy có nguy cơ bị “phong sát” vào tối 26/8, hôm nay, đại fan của nữ diễn viên thông báo “Én nhỏ” đã bình an. Ở một diễn biến khác, sáng nay, CCTV đưa tin Trịnh Sảng bị Cục thuế xử phạt vì hành vi trốn thuế. Nhưng chỉ vài giờ sau, nữ diễn viên đã nộp đầy đủ khoản thuế chỉ trong một lần khiến netizen choáng váng.
Công an độc lệnh bắt ông Nguyễn Chiến Thắng (thứ 2 từ phải qua). Ảnh công an cung cấp.

Công và tội của 2 cựu Chủ tịch Khánh Hòa

TPO - Nhiều người dân cho rằng, việc công an vừa bắt hai cựu Chủ tịch tỉnh Khánh Hoà Nguyễn Chiến Thắng và Lê Đức Vinh cùng nhiều cán bộ lãnh đạo sở "dính" sai phạm là quá muộn, song người lại đánh giá hai vị cựu chủ tịch này vẫn có sự đóng góp nhất định cho sự phát triển của TP. Nha Trang và tỉnh Khánh Hoà.
Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc cho rằng, vẫn còn thấp thoáng tư duy, cách làm cũ trong những van bản pháp luật về kinh doanh mới ban hành.

Chủ tịch VCCI: Tư duy cũ vẫn thấp thoáng trong văn bản luật về kinh doanh

TPO - Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)- ôn Vũ Tiến Lộc, cho rằng, tư duy cũ, cách làm cũ vẫn thấp thoáng đâu đó trong các văn bản mới được soạn thảo, bàn hành. Cũng vì thế, những khung khổ pháp lý cho kinh tế số vẫn chưa đảm bảo trở thành yếu tố mở đường, tiên phong cho phát triển kinh tế đất nước.  
Việc sử dụng một loại vật liệu đặc biệt với một chút ánh sáng mặt trời có thể lọc nước nhanh và sạch, thân thiện với môi trường.

Khử trùng nước uống bằng... ánh mặt trời

TPO - Các nhà nghiên cứu Trung Quốc vừa đưa ra một phương pháp mới để loại bỏ vi khuẩn trong nước uống thông qua việc sử dụng vật liệu đặc biệt và một chút ánh sáng mặt trời để khử trùng một lượng lớn nước trong một khoảng thời gian tương đối ngắn. 
Vui xuân hái lộc tại Nhà sách Tiền Phong

Vui xuân hái lộc tại Nhà sách Tiền Phong

Cùng với tục xin chữ đầu năm thì việc tặng nhau những cuốn sách hay, ý nghĩa đã dần trở thành một nét đẹp văn hóa trong những ngày Tết cổ truyền của dân tộc. Việc làm ấy thể hiện sự tôn trọng, tín kính, với tri thức và cũng là một nguyện cầu về trí tuệ cho người được nhận quà.
Lắp máy nước sạch cho dân sử dụng miễn phí

Lắp máy nước sạch cho dân sử dụng miễn phí

TPO - Ông Trần Văn Thành, cán bộ chi nhánh nước sạch huyện Châu Thành (tỉnh Sóc Trăng) cho biết: “Được sự hỗ trợ của Trung tâm nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn Sóc Trăng, chi nhánh nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn Châu Thành đã lắp đặt xong hai máy lọc nước sạch sử dụng uống tại chỗ phục vụ miễn phí cho người dân ở thị trấn Châu Thành nhân dịp tết Nguyên đán Bính Thân 2016.