Loạt sao Việt bắt trend 'trà xanh' đầy ẩn ý

TPO - Không chỉ cư dân mạng mà các nghệ sĩ giới showbiz đồng loạt lên tiếng về "trà xanh" phủ sóng mạng xã hội. 

"Trà xanh" hiện đang là từ khóa hot nhất trên mạng xã hội. Ở các nền tảng Google, Facebook, YouTube hay Instagram, cư dân mạng đều chia sẻ "chóng mặt" hình ảnh và hashtag "trà xanh"  với nhiều ẩn ý. 

Cùng đó, các nghệ sĩ Việt cũng bắt trend nhanh chóng. Có nghệ sĩ viết dòng trạng thái "nửa đùa nửa thật" gắn từ "trà xanh", có người thẳng thắn chia sẻ quan điểm về nó hay thậm chí có diễn viên bị "tấn công" chỉ vì có tên gần giống,...

Loạt sao Việt bắt trend 'trà xanh' đầy ẩn ý ảnh 1 Trong chương trình We Choice Award, Phí Linh đã dí dỏm nhắc đến từ "trà xanh" khi dẫn chương trình: "Bên cạnh khái niệm trà xanh mà mọi người nói mấy ngày nay thì còn có khái niệm "Wednesday" trong Wechoice Award." 
Loạt sao Việt bắt trend 'trà xanh' đầy ẩn ý ảnh 2 Siêu mẫu Xuân Lan nhanh chóng bắt trend, đăng trạng thái khẳng định "từ giờ không uống trà xanh".
Loạt sao Việt bắt trend 'trà xanh' đầy ẩn ý ảnh 3 Cùng thời điểm đó, siêu mẫu Minh Tú cũng chia sẻ bức hình liên quan tới trà xanh nhận nhiều lượt tương tác từ fan. 
Loạt sao Việt bắt trend 'trà xanh' đầy ẩn ý ảnh 4 Chị em thân thiết của Thiều Bảo Trâm - hot girl Chan Chan cũng nhập cuộc tặng nữ ca sĩ chiếc bánh trà xanh với ẩn ý "Nhân quả sẽ đến sớm thôi trà xanh".
Loạt sao Việt bắt trend 'trà xanh' đầy ẩn ý ảnh 5 Ca sĩ Midu đăng ảnh thả thính nhưng không quên nhắc tới trà xanh: "Mang cho em cốc trà đào... đừng cho em cốc trà xanh".
Loạt sao Việt bắt trend 'trà xanh' đầy ẩn ý ảnh 6 Ca sĩ Thái Trinh bâng quơ viết: "Bao nhiêu năm ủ rượu quý không bằng trà xanh túi lọc dịu mát".
Loạt sao Việt bắt trend 'trà xanh' đầy ẩn ý ảnh 7 Diễn viên Thúy Hà đăng tải hình ảnh trà xanh trên trang cá nhân với câu hỏi về trà xanh.
Loạt sao Việt bắt trend 'trà xanh' đầy ẩn ý ảnh 8 Diễn viên Trà Ngọc vì có tên gần giống "trà xanh" cũng bị cư dân mạng "tấn công". Trên trang cá nhân, cô viết: "Mình là Trà Ngọc, không phải trà xanh."
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quá khứ vất vả khó tin của Hà Việt Dũng

Quá khứ vất vả khó tin của Hà Việt Dũng

TPO - Được đánh giá là một trong những diễn viên ăn khách hàng đầu hiện nay với khả năng diễn xuất đa dạng, ít người biết Hà Việt Dũng hiện vẫn sống ở quê cùng bố mẹ. Trong quá khứ anh từng phải làm nhiều công việc tay chân nặng nhọc để mưu sinh.
Vì sao Chế Linh viết 'Thành phố buồn 2'?

Vì sao Chế Linh viết 'Thành phố buồn 2'?

TPO - “Thành phố buồn lắm tơ vương/Cơn gió chiều lạnh buốt tâm hồn…” . Nhạc phẩm “Thành phố buồn” của cố nhạc sỹ Lam Phương là một trong những bài “tủ” của danh ca Chế Linh. Còn “Thành phố buồn 2”, tiếp nối “Thành phố buồn”, lại là một sáng tác của chính Chế Linh.
H’Hen Niê trong vai nữ chính

578 - Phát đạn của kẻ điên: Đánh đố

TP - Tên phim "578 - Phát đạn của kẻ điên" vừa được đạo diễn Lương Đình Dũng giải thích: Số 5 xoay ngược lại giống hình chiếc chìa khóa; 7 là khẩu súng; 8 đương nhiên hình cái còng. Trong phim có súng, có công an thì coi như có còng. Nhưng tìm mỏi mắt cũng chẳng ra cái chìa khóa nào. Hay đạo diễn đang muốn tìm chìa để mở cửa… quầy vé?!