Loạt ảnh khoả thân táo bạo của MC nổi tiếng truyền hình Anh quốc

TPO - Nữ MC Rochelle Humes không ngần ngại khoả thân khoe thân hình như “tượng tạc” trên tạp chí danh tiếng.
Loạt ảnh khoả thân táo bạo của MC nổi tiếng truyền hình Anh quốc ảnh 1 Gương mặt trang bìa của tạp chí Women's Health UK ấn phẩm tháng 9/2019 là nữ ca sĩ/dẫn chương trình truyền hình Anh Rochelle Humes. Đáng chú ý, người đẹp 30 tuổi xuất hiện trong trạng thái khoả thân 100%.
Loạt ảnh khoả thân táo bạo của MC nổi tiếng truyền hình Anh quốc ảnh 2 Trong bộ ảnh, Rochelle để tóc xoăn buông thả, trên người không hề một mảnh vải, phô bày cơ thể hoàn hảo và làn da nâu khoẻ mạnh, cùng với nụ cười rạng rỡ thu hút mọi ánh nhìn. 
Loạt ảnh khoả thân táo bạo của MC nổi tiếng truyền hình Anh quốc ảnh 3 Bà mẹ hai con chia sẻ, trong quá khứ, cô luôn lo lắng mọi người nghĩ gì về thân hình, các chỉ số. "Tôi từng không tự tin về cơ thể của mình. Và tôi luôn bị ám ảnh về việc mọi người nghĩ gì về tôi. Nhưng giờ tôi không quan tâm việc người khác nghĩ gì nữa. Tôi hài lòng với cơ thể hiện tại mà tôi có, bởi tôi biết những gì nó có thể làm được. Tôi đang sống ở một nơi hạnh phúc, tại sao cứ phải tự chìm đắm trong địa ngục?...", cô trải lòng trong bài phỏng vấn với Women's Health UK.
Loạt ảnh khoả thân táo bạo của MC nổi tiếng truyền hình Anh quốc ảnh 4 Có thể thấy, MC "This Morning" sở hữu thân hình cân đối, quyến rũ dù đã trải qua hai lần sinh nở. Ở phần mông đùi của cô có nhiều vết rạn, nhưng điều đó không ảnh hưởng đến nét đẹp đầy sức sống toát ra từ cơ thể đó.
Loạt ảnh khoả thân táo bạo của MC nổi tiếng truyền hình Anh quốc ảnh 5

Rochelle Humes, tên đầy đủ là Rochelle Eulah Eileen Hume, bước chân vào làng giải trí Anh với vai trò ca sĩ, là cựu thành viên các nhóm nhạc S Club Junencies và The Saturdayday. Sau này, cô chuyển hướng sang làm MC và gặt hái được nhiều thành công.

Loạt ảnh khoả thân táo bạo của MC nổi tiếng truyền hình Anh quốc ảnh 6 Năm 2012, người đẹp Anh kết hôn với nam ca sĩ Marvin Humes, hơn cô 4 tuổi. 
Loạt ảnh khoả thân táo bạo của MC nổi tiếng truyền hình Anh quốc ảnh 7 Sau 7 năm hôn nhân hạnh phúc, cặp đôi có hai con Alaia-Mai và Valentina Raine.
Theo Theo Daily Mail, Instagram
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm