Loạt ảnh chứng minh Hà Hồ và Kim Lý đang hạnh phúc ngọt ngào

Loạt ảnh chứng minh Hà Hồ và Kim Lý đang hạnh phúc ngọt ngào
TPO - Không "đường ai nấy đi" sau khi hoàn thành việc hợp tác trong MV “Cả một trời thương nhớ”, sau 4 tháng úp mở, cặp tình nhân đã tạo nên “MV giả tình thật”. Cùng xem loạt hình ảnh chứng minh tình yêu viên mãn của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý.
Loạt ảnh chứng minh Hà Hồ và Kim Lý đang hạnh phúc ngọt ngào ảnh 1

Cả hai hợp tác chung trong MV "Cả một trời thương nhớ" của nữ ca sĩ.

Loạt ảnh chứng minh Hà Hồ và Kim Lý đang hạnh phúc ngọt ngào ảnh 2 Sau đó dính nghi án hẹn hò khi lộ ảnh đi du lịch cùng nhau.
Loạt ảnh chứng minh Hà Hồ và Kim Lý đang hạnh phúc ngọt ngào ảnh 3 Luôn như "hình với bóng" tại các sự kiện, mặc cho nữ hoàng giải trí phủ nhận tin đồn tình cảm thì Kim Lý lại có động thái trái ngược.
Loạt ảnh chứng minh Hà Hồ và Kim Lý đang hạnh phúc ngọt ngào ảnh 4 Và cuối cùng vào ngày sinh nhật của chàng, nàng đã công khai mối quan hệ của cả hai như một món quà sinh nhật đặc biệt.
Loạt ảnh chứng minh Hà Hồ và Kim Lý đang hạnh phúc ngọt ngào ảnh 5 Kể từ đây, đôi tình nhân liên tục chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc với người hâm mộ.
Loạt ảnh chứng minh Hà Hồ và Kim Lý đang hạnh phúc ngọt ngào ảnh 6 Không thiếu khoảnh khắc mùi mẫn thế này...
Loạt ảnh chứng minh Hà Hồ và Kim Lý đang hạnh phúc ngọt ngào ảnh 7 ...hay tình tứ ngọt ngào nhưng đang tham gia một bộ phim tình cảm lãng mạn
Loạt ảnh chứng minh Hà Hồ và Kim Lý đang hạnh phúc ngọt ngào ảnh 8 Bức hình gây sốt mới đây trong chuyến đi Đà Nẵng của Kim Lý cùng gia đình Hà Hồ dấy lên nghi án cặp đôi sắp "về chung một nhà" 
MỚI - NÓNG