Lỡ xe buýt, sao trẻ tuyển Anh bị đồng đội cười mỉa

Ross Barkley đã lỡ xe buýt tuyển Anh tới sân tập.
Ross Barkley đã lỡ xe buýt tuyển Anh tới sân tập.
TPO - Xe buýt chở tuyển Anh từ khách sạn đến sân tập đã phải dừng giữa đường phố Rio để chờ Ross Barkley đuổi theo phía sau do cầu thủ trẻ này muộn tới 15 phút.

Trong ngày đầu tiên tại Brazil ở kỳ World Cup đầu tiên trong sự nghiệp, lỡ xe buýt từ khách sạn tới sân tập là điều chẳng ai muốn khi đang cố gắng tạo ấn tượng với HLV trưởng. Thế nhưng, đó là điều tài năng trẻ Ross Barkley đã vấp phải.

Ross Barkley từ phòng xuống sảnh khách sạn thì xe buýt chở toàn đội đã xuất phát được 15 phút. Với sự trợ giúp của lễ tân, anh đã kịp bắt chiếc xe chạy theo đồng đội.

Cũng vì chờ Barkley đuổi phía sau, xe buýt của tuyển Anh đã phải dừng giữa đường gần 10 phút. Theo Telegraph, một số đồng đội đã cười mỉa mai Barkley khi anh bước lên xe và ngồi cạnh đội trưởng Steven Gerrard.

Tiền vệ 20 tuổi đang khoác áo Everton đang chiến đấu để giành một vị trí ở đội hình xuất phát trong lần đầu tiên được dự World Cup. Tuy nhiên, việc lỡ xe buýt đến sân tập sẽ làm anh mất điểm trong mắt HLV trưởng Hodgson.

Vẫn chưa rõ nguyên nhân tại sao Barkley lại trễ xe buýt tại khách sạn, nhưng nhiều đồng đội cho rằng anh nên đặt báo thức để chuẩn bị mọi việc chuyên nghiệp hơn. Trách phiền phức cho đồng đội phải chờ đợi như vậy.

Vì lý do an ninh, tuyển Anh cũng như các đội bóng khác đang được bảo vệ nghiêm ngặt tại Rio. Mỗi lần di chuyển của họ đều được lực lượng công an, quân đội bảo vệ nghiêm ngặt. Nên sự cố như vậy không được phép tái diễn, một thành viên ban huấn luyện tuyển Anh nói sau đó.

MỚI - NÓNG