Lộ thiệp cưới của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý?

TPO - Hình ảnh bức thiệp cưới được thiết kế đơn giản mà sang trọng có in tên Hồ Ngọc Hà và Kim Lý gây xôn xao dư luận.

Bức ảnh chụp thiệp cưới in tên Hồ Ngọc Hà và Kim Lý được chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn và mạng xã hội khiến nhiều người bán tín bán nghi.

Lộ thiệp cưới của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý? ảnh 1 Hình ảnh được cho là thiệp cưới của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý khiến dư luận hoang mang.
Lộ thiệp cưới của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý? ảnh 2

Bên ngoài thiệp cưới in hình Hồ Ngọc Hà và Kim Lý trên nền trắng phối với màu vàng kim. Bên trong được in dòng chữ tiếng Anh có nội dung: ''Are delighted to invite you to celebrate their marriage. ..'' (Tạm dịch: Rất vui được chào đón anh/chị tới dự lễ cưới..). Đáng nói, cô dâu và chú rể trong thiệp cưới này là Kim Aron Lý và Hồ Ngọc Hà.

Chỉ có điều, trên tấm thiệp để trống phần ngày, tháng, năm cụ thể diễn ra lễ cưới. Điều này khiến một số khán giả nghi ngờ, thiệp cưới chỉ là trò đùa của ai đó.

Lộ thiệp cưới của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý? ảnh 3 Cách đây ít ngày, bức ảnh Hồ Ngọc Hà và Kim Lý được chụp trong phòng trưng bày đồ cưới đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. 
Lộ thiệp cưới của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý? ảnh 4 Để dập tắt tin đồn kết hôn, Hồ Ngọc Hà cho biết, đây là hình ảnh cô và bạn trai dự sự kiện tại Hà Nội chứ không phải đi chọn đồ cưới.

Theo một số nguồn tin, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý chưa lên kế hoạch cho đám cưới. Hình ảnh thiệp cưới lan truyền trên mạng xã hội là món quà của một fan nam gửi tặng cho cặp đôi với hi vọng một đám cưới cổ tích sẽ diễn ra trong tương lai gần.

Trước đó, Hồ Ngọc Hà từng chia sẻ có thể cô sẽ không kết hôn thêm lần nào nữa. “Vì ai yêu mẹ cũng đều hiểu rằng mẹ yêu em nhất và mẹ sợ nhất đứng trước đám đông làm điều trọng đại. Mẹ chỉ chờ đến ngày em chọn ai đó làm vợ mẹ sẽ đứng trước mọi người,ngay cạnh em, nắm tay em, ngắm em hạnh phúc thôi”- Hồ Ngọc Hà nhắn nhủ con trai trước ngày cưới của chồng cũ- Cường Đô la.

MỚI - NÓNG