Hồ Ngọc Hà liên tục khoe ảnh ôm hôn với Kim Lý, fan khuyên 'hãy cưới cô ý'

TPO - Những hình ảnh tình cảm, mặn nồng của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý thường gây tranh cãi vì bị cho rằng thể hiện không đúng lúc, đúng chỗ.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà chia sẻ khoảnh khắc ngọt lịm cùng Kim Lý kèm lời nhắn chúc mừng sinh nhật tới bạn trai. Cô viết: “Chúc mừng sinh nhật anh yêu. Dù là ngày của anh nhưng mình vẫn cứ phải được hôn mới chịu. Phụ nữ là phải luôn được yêu thương”.

Hồ Ngọc Hà liên tục khoe ảnh ôm hôn với Kim Lý, fan khuyên 'hãy cưới cô ý' ảnh 1  
Hồ Ngọc Hà liên tục khoe ảnh ôm hôn với Kim Lý, fan khuyên 'hãy cưới cô ý' ảnh 2 Kim Lý nhắn Hồ Ngọc Hà: "Yêu em, yêu luôn luôn và mãi mãi".

Bức ảnh Kim Lý đặt nụ hôn lên má của Hồ Ngọc Hà khiến người hâm mộ thích thú và liên tục đặt câu hỏi về đám cưới trong tương lai gần.

Hồ Ngọc Hà liên tục khoe ảnh ôm hôn với Kim Lý, fan khuyên 'hãy cưới cô ý' ảnh 3  Khán giả tích cực "đẩy thuyền" cho cặp đôi Hồ Ngọc Hà- Kim Lý.

Có thể thấy, thời gian gần đây, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý thường xuyên chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào và mặn nồng bên nhau. Bên cạnh đó, cặp đôi cũng không ngại thể hiện tình cảm ở nơi công cộng. Một số khoảnh khắc của Hồ Ngọc Hà- Kim Lý vấp phải phản ứng của dư luận.

Hồ Ngọc Hà liên tục khoe ảnh ôm hôn với Kim Lý, fan khuyên 'hãy cưới cô ý' ảnh 4 Hồ Ngọc Hà chia sẻ khoảnh khắc được bạn trai hôn từ phía sau. 
Hồ Ngọc Hà liên tục khoe ảnh ôm hôn với Kim Lý, fan khuyên 'hãy cưới cô ý' ảnh 5 Tuy nhiên, việc thể hiện tình cảm ở nơi công cộng của cặp đôi bị phản ứng. 
Hồ Ngọc Hà liên tục khoe ảnh ôm hôn với Kim Lý, fan khuyên 'hãy cưới cô ý' ảnh 6  

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý công khai yêu nhau năm 2017. Hai người nảy sinh tình cảm khi hợp tác trong MV Cả một trời thương nhớ của Hồ Ngọc Hà. Chuyện tình của họ nhận được sự ủng hộ từ đông đảo dân mạng và mong chờ một đám cưới cổ tích. Tuy nhiên, Hồ Ngọc Hà từng úp mở, cô sẽ không “đi bước nữa” vì tình yêu dành cho con trai là bé Subeo. 

MỚI - NÓNG