Lộ nguyên nhân người đàn ông chết khi thau rửa bể nước ngầm

Khu vực nơi xảy ra sự việc.
Khu vực nơi xảy ra sự việc.
TPO - Bước đầu cơ quan chức năng đã xác định được nguyên nhân khiến nam thanh niên tử vong dưới bể nước trong khi thau rửa tối 22/10.

Trưa 23/10, một lãnh đạo công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, bước đầu xác định được nguyên nhân dẫn đến cái chết của người đàn ông trong khi thau dọn bể nước của gia đình tại phường Đại Kim.

Theo đó, nguyên nhân ban đầu được xác định là do dây dẫn điện rò rỉ từ khu vực nắp bể nước xuống khiến nạn nhân bị giật.

Trước đó, khoảng 20h ngày 22/10, anh N.V.A (SN 1988, trú phường Đại Kim) thau rửa bể nước ngầm của gia đình. Tuy nhiên, một lúc sau khi người thân gọi không thấy V.A trả lời nên kiểm trảvà phát hiện nạn nhân bất tỉnh bên trong đã báo cơ quan chức năng.

Lực lượng cứu hộ cứu nạn quận Hoàng Mai đến hiện trường để giải cứu nạn nhân tuy nhiên người này đã không qua khỏi.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được xử lý theo quy định.

MỚI - NÓNG
Hà Nội cử 20 chuyên gia hỗ trợ Bắc Giang chống dịch COVID-19
Hà Nội cử 20 chuyên gia hỗ trợ Bắc Giang chống dịch COVID-19
TPO - “Thành phố sẽ cử ngay 16 chuyên gia chống dịch hàng đầu để hỗ trợ cho Bắc Giang. Ngay trong chiều nay (16/5) các chuyên gia sẽ lên đường nhận nhiệm vụ khoanh vùng, truy vết, tư vấn tăng cường phương châm 4 tại chỗ để nhanh chóng khoanh vùng dập dịch”, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh nêu.

Có thể bạn quan tâm