TT-Huế:

Lộ mặt 4 đối tượng hành hạ tàn bạo người phụ nữ trẻ như thời trung cổ

4 đối tượng làm nhục, bạo hành người phụ nữ trẻ tại TT-Huế đã bị khởi tố.
4 đối tượng làm nhục, bạo hành người phụ nữ trẻ tại TT-Huế đã bị khởi tố.
TPO - Bốn đối tượng làm nhục, đánh đập tàn bạo người phụ nữ trẻ gây xôn xao và phẫn nộ trong dư luận tại TT-Huế đến nay đã được công an xác định danh tính, nơi ở gồm 3 phụ nữ và 1 người đàn ông sinh sống tại thị xã Hương Trà và TP Huế.

Tối 20/11, Công an tỉnh TT-Huế thông tin, Công an thị xã Hương Trà qua điều tra đã xác định được 4 đối tượng tham gia làm nhục, đánh đập dã man một phụ nữ trẻ xảy ra tại xã Hải Dương, thị xã Hương Trà. Cả 4 đối tượng đều đã bị khởi tố bị can cùng tội danh “Làm nhục người khác”.

Lộ mặt 4 đối tượng hành hạ tàn bạo người phụ nữ trẻ như thời trung cổ ảnh 1

Gã đàn ông tham gia khống chế, đánh đập tàn bạo người phụ nữ trẻ.

Theo Công an TT-Huế, trong những ngày gần đây, vụ đánh ghen rồi tung video clip nhạy cảm lên mạng internet xảy ra tại tỉnh TT-Huế gây xôn xao và bức xúc trong dư luận.

Với tinh thần vào cuộc khẩn trương, quyết liệt trong các ngày 19 và 20/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Hương Trà đã điều tra, quyết định khởi tố vụ án hình sự và khởi tố 4 bị can với tội danh “Làm nhục người khác”.

Lộ mặt 4 đối tượng hành hạ tàn bạo người phụ nữ trẻ như thời trung cổ ảnh 2

Lấy lời khai một trong 4 đối tượng tham gia làm nhục, đánh đập dã man người phụ nữ trẻ.

Thông tin ban đầu từ cơ quan điều tra, ngày 16/11, tại xã Hải Dương, thị xã Hương Trà, xảy ra vụ đánh ghen giữa nhóm gồm 4 người với một phụ nữ trẻ được cho là "có quan hệ bất chính" với chồng của một phụ nữ trong nhóm.

 VIDEO: Clip vụ làm nhục người phụ nữ trẻ được nhóm đối tượng quay lại. Đoạn phim kinh hoàng dài gần 3 phút này sau đó tung lên mạng xã hội.

Lợi dụng lúc đêm tối, tại nơi vắng người, 4 đối tượng này phát hiện cô gái có mặt tại xã Hải Dương nên xông vào khống chế, lột hết quần áo, đánh đập, lăng nhục. Chưa hết, nhóm này còn dùng điện thoại quay lại quá trình hành hạ, đánh đập tàn bạo người phụ nữ trẻ. Sau đó, đoạn phim dài gần 3 phút ghi lại toàn bộ vụ việc đánh đập, lột sạch quần áo người phụ nữ đã được tung lên mạng gây phẫn nộ trong dư luận.

Lộ mặt 4 đối tượng hành hạ tàn bạo người phụ nữ trẻ như thời trung cổ ảnh 3

Một cô gái trẻ tham gia vụ đánh ghen kinh hoàng bị khởi tố về hành vi làm nhục người khác.

Tiếp nhận thông tin và vào cuộc điều tra, đến ngày 19/11, Công an thị xã Hương quyết định khởi tố vụ án hình sự với tội danh “Làm nhục người khác”.

Lộ mặt 4 đối tượng hành hạ tàn bạo người phụ nữ trẻ như thời trung cổ ảnh 4

Một trong 3 đối tượng nữ tham gia hành hạ, đánh đập, làm nhục người phụ nữ trẻ.

Đến ngày 20/11, Công an thị xã Hương Trà tiếp tục khởi tố bị can 4 đối tượng gồm: Nguyễn Thị Thùy Trâm (sinh năm 1992, trú tại đường Bùi Thị Xuân, thành phố Huế), Nguyễn Thị Bé (sinh năm 1983), Đặng Thị Thùy Trang (sinh năm 1979 và Lê Công (sinh năm 1991, cả 3 cùng trú tại xã Hải Dương, thị xã Hương Trà) với cùng tội danh “Làm nhục người khác”.

Lộ mặt 4 đối tượng hành hạ tàn bạo người phụ nữ trẻ như thời trung cổ ảnh 5

Nạn nhân.

Liên quan vụ việc, trước đó, như tin đã đưa, một phụ nữ trẻ khi ngồi hóng mát vào ban đêm tại kè đá ven biển thuộc xã Hải Dương (thị xã Hương Trà, TT-Huế) đã bị một nhóm nam, nữ bất ngờ xông tới lột quần áo rồi chửi bới, đánh đập vô cùng tàn nhẫn, đồng thời quay clip tung lên mạng với lý do "đánh ghen". Hành vi này gây phẫn nộ trong dư luận. Công an sau đó vào cuộc điều tra, khởi tố vụ án hình sự về tội danh “Làm nhục người khác”.

MỚI - NÓNG