Lo lắng vì “mưu đồ” của chồng với em gái mình

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Tất cả những biểu hiện ấy là khởi đầu có một toan tính xấu xa của một người đàn ông đang phải chịu sự kiêng khem của vợ mang bầu, sinh con nhỏ đó bạn ạ.

Mối tình của hai bạn thật là đẹp, bạn là cô thôn nữ xinh xắn 19 tuổi, với nước da bánh mật khỏe khoắn, cùng giọng hát hay nhất làng.

 Còn người yêu của bạn là anh công nhân thợ cầu về giúp cho quê bạn xây dựng cây cầu bê tông vững chãi.

Tình yêu của các bạn đã đơm hoa, kết trái là một bé gái đáng yêu ra đời. Bạn thật sự là người phụ nữ hạnh phúc, khi vượt cạn ngoài mẹ đẻ, em gái lại còn có chồng bên cạnh.

Cuộc sống của bạn thật viên mãn nếu không có chuyện bạn phát hiện ra chồng mình đang có mưu đồ “mía ngon đánh cả cụm” nghĩa là chồng bạn đang hướng tới cô em gái xinh đẹp, ngoan hiền của bạn. Tôi thấy bạn cảnh giác, lo lắng như vậy là đúng thôi, với những biểu hiện như chuyện trò, hát cho em gái bạn nghe mà chồng bạn lại cố tình ngồi sát sạt em bạn.

Đến bữa cơm chồng bạn lại nhẹ nhàng, tình tứ như hẹn hò, như chồng nói với vợ khi em gái bạn mời cơm anh ấy. Rồi khi chồng bạn tặng cho em gái bạn bộ quần áo, lại lợi dụng để sửa chỗ này, vuốt ve chỗ kia đầy ẩn ý, cùng với ảnh mắt không dấu nổi thèm khát kia, nhìn hút bóng em gái bạn khi em gái vô tư mặc một bộ đồ trong nhà mỏng manh, bó sát…

Tất cả những biểu hiện ấy là khởi đầu có một toan tính xấu xa của một người đàn ông đang phải chịu sự kiêng khem của vợ mang bầu, sinh con nhỏ đó bạn ạ.

Việc cần làm ngay bây giờ là bạn phải thật tỉnh táo, đừng vì anh ấy lớn tiếng cho là bạn ghen tuông hàm hồ, vớ vẩn mà mất cảnh giác, lơ là khiến anh ấy được dịp lấn tới.

Bạn mà nhượng bộ là bạn mắc mưu chồng bạn đấy. Chắc chắn rằng bạn đã hình dung ra kết cục khủng khiếp thế nào nếu chồng bạn thắng lợi trong kế hoạch đen tối này với em gái bạn?

Đừng để sự việc xảy ra rồi mới ngồi đó mà than thân, trách phân hay tiếc nuối với câu muôn thuở là “ giá như…” bạn nhé.

Em gái bạn mới 17, 18 tuổi, còn rất trẻ, rất trong trắng, bạn hãy lựa lúc chồng vắng nhà, tâm sự cùng em gái để em hiểu đâu là giới hạn của anh rể và em vợ, đâu là quan hệ tình cảm thân thiện nhưng phải có khoảng cách với những người khác giới. Tin rằng bạn làm được, hãy khôn ngoan tỉnh táo để vừa giữ được chồng mà giữ được em gái bạn nhé. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các tự kháng thể COVID-19 tấn công não người. Ảnh minh họa.

Tìm thấy kháng thể Rogue trong não của thanh thiếu niên sau khi mắc COVID-19

TPO - Hai thanh thiếu niên phát triển các triệu chứng tâm thần nghiêm trọng như hoang tưởng, ảo tưởng và có ý định tự tử khi nhiễm COVID-19 nhẹ. Giờ đây, các nhà khoa học đã xác định được một nguyên nhân tiềm ẩn: các kháng thể Rogue có thể đã tấn công nhầm vào não của thanh thiếu niên này, chứ không phải là virus corona.
Trưởng đại diện WHO tại Việt Nam nói về vắc xin cho trẻ em

Trưởng đại diện WHO tại Việt Nam nói về vắc xin cho trẻ em

TPO - Liên quan đến vấn đề tiêm vắc xin phòng COVID-19, TS Kidong Park, Trưởng đại diện Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tại Việt Nam cho biết, trong bối cảnh nguồn cung vắc xin phòng COVID-19 còn hạn chế, WHO khuyến nghị sử dụng vắc xin một cách có chiến lược và từng bước mở rộng nhóm tiêm chủng.