Lộ diện thủ lĩnh tân sinh viên Học viện Ngoại giao năm thứ 10

Lộ diện thủ lĩnh tân sinh viên Học viện Ngoại giao năm thứ 10
TPO - Với tài năng, sự tự tin và bản lĩnh của mình, Nguyễn Khánh Linh - đại diện khoa Luật Quốc tế đã chính thức trở thành Tân Thủ lĩnh sinh viên Học viện Ngoại giao.

Chung kết cuộc thi "Thủ lĩnh Sinh viên Ngoại giao - DAV's Leaders 2020" với chủ đề “Đồng vọng”, đã được tổ chức rất thành công, đánh dấu hành trình 10 năm đầy tâm huyết và tự hào của các thế hệ sinh viên Ngoại giao.

DAV’s Leaders là chương trình thường niên được tổ chức dành cho các tân sinh viên nhằm tìm ra ngôi vị Khóa trưởng - thủ lĩnh dẫn dắt phong trào sinh viên, đại diện cho tiếng nói, tài năng và bản sắc sinh viên Ngoại giao.

Sau hơn hai tháng diễn ra cuộc thi với rất nhiều thử thách khắc nghiệt và gay cấn, chương trình đã tìm ra được 5 ứng cử viên sáng giá nhất, đại diện cho các khoa tiến vào vòng chung kết.

Lộ diện thủ lĩnh tân sinh viên Học viện Ngoại giao năm thứ 10 ảnh 1 Top 5 thí sinh tại vòng chung kết

Tại đây, 5 thí sinh đã trải qua hai phần thi: giới thiệu bản thân “Tôi là ai” và trình bày đề án cá nhân “Tôi cống hiến”. Đồng thời, các thí sinh phải trả lời những câu hỏi chất vấn đến từ BGK và sinh viên có mặt tại cuộc thi.

Lộ diện thủ lĩnh tân sinh viên Học viện Ngoại giao năm thứ 10 ảnh 2 Bằng đề án xuất sắc, nổi bật và đầy thuyết phục, top 2 chung cuộc đã lần lượt gọi tên: Nguyễn Khánh Linh - Khối trưởng Khoa Luật Quốc tế và Hồ Thị Khánh Linh - Khối trưởng Khoa Truyền thông và Văn hoá đối ngoại để tiếp tục tranh tài trên sân khấu chung kết.
Lộ diện thủ lĩnh tân sinh viên Học viện Ngoại giao năm thứ 10 ảnh 3

Cuối cùng, với phần tranh biện bộc lộ rõ tài năng, sự tự tin và bản lĩnh của mình, Nguyễn Khánh Linh - đại diện khoa Luật Quốc tế đã giành chiến thắng và chính thức trở thành Tân Thủ lĩnh sinh viên Học viện Ngoại giao, khép lại hành trình DAV’s Leaders 2020.

Lộ diện thủ lĩnh tân sinh viên Học viện Ngoại giao năm thứ 10 ảnh 4

Xúc động khi giành được chiến thắng, Tân Khóa trưởng Khóa 47 chia sẻ: “Khi nắm giữ trong trách Khóa trưởng Khóa 47 Học viện Ngoại giao, đi cùng với niềm vui hân hoan và sự tự hào khôn xiết, em cảm thấy bản thân càng phải nỗ lực và cống hiến hơn nữa cho sự phát triển của cộng đồng sinh viên học viện nói riêng và của sinh viên toàn thành phố nói chung.”

Lộ diện thủ lĩnh tân sinh viên Học viện Ngoại giao năm thứ 10 ảnh 5

Ban tổ chức chương trình

Trải qua 9 mùa thành công rực rỡ, sự trở lại ấn tượng của Gala DAV’s Leaders năm thứ 10 một lần nữa đã khẳng định sức hút và tầm ảnh hưởng của chương trình tới cộng đồng sinh viên Học viện. Không thể phủ nhận rằng, DAV’s Leaders chính là thương hiệu của Học viện Ngoại Giao - một nét riêng mang đậm phong cách của những nhà ngoại giao tương lai. 

MỚI - NÓNG