Lộ diện hình ảnh Mercedes-Benz GLE và GLE Coupé trước giờ G

Lộ diện hình ảnh Mercedes-Benz GLE và GLE Coupé trước giờ G
Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) sẽ trình làng sản phẩm SUV mới là GLE và GLE Coupé tại Triển lãm Ô tô Việt Nam (VMS) 2015 sắp diễn ra trong 2 ngày tới.

Đặc biệt, GLE 400 4MATIC Coupé và GLE 450 AMG 4MATIC Coupé là những chiếc xe đầu tiên được MBV trang bị hộp số 9G-TRONIC. Với thiết kế đĩnh đạc cùng hàng loạt ưu điểm nổi trội, GLE và GLE Coupé được kỳ vọng sẽ chinh phục nhiều nhóm khách hàng mới, dù họ hướng đến trải nghiệm lái thể thao hay tiện nghi bậc nhất. 

Ông Ola Källenius, thành viên Ban Quản trị Daimler AG, phụ trách thương hiệu Mercedes-Benz chia sẻ: “Tiên phong về công nghệ, chất lượng lái tuyệt hảo, độ linh hoạt cao và sự rắn chắc điển hình của dòng xe SUV – GLE có tất cả tố chất cần thiết để viết tiếp câu chuyện thành công của M-Class”.

MỚI - NÓNG
Tàu khu trục Bayern của Đức lên đường từ ngày 2/8 và dự kiến tháng 12 sẽ đến Biển Đông. (Ảnh: DW)
Tàu chiến Đức lên đường đến Biển Đông
TPO - Ngày 2/8, Đức đưa một tàu chiến lên đường đến Biển Đông, lần đầu tiên trong gần 2 thập kỷ, để cùng các quốc gia phương Tây khác mở rộng hiện diện quân sự ở khu vực nhằm bác bỏ các yêu sách phi lý của Trung Quốc.

Có thể bạn quan tâm

Mẹo khắc phục vết móp trên ô tô bằng nước sôi

Mẹo khắc phục vết móp trên ô tô bằng nước sôi

TPO - Sau các va chạm nhẹ, một số chi tiết trên vỏ xe như cản xe bằng nhựa, hay tôn có thể bị móp. Các chủ xe có thể khắc phục bằng cách dùng nước sôi đổ lên vị trí bị móp, sau đó dùng các công cụ có thể hút hoặc dùng tay để ép cho phần bị móp trở về như cũ.