Lộ diện đại sứ thương hiệu Charm Resort

Siêu mẫu Vĩnh Thụy và hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân trở thành đại sứ thương hiệu Charm Resort
Siêu mẫu Vĩnh Thụy và hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân trở thành đại sứ thương hiệu Charm Resort
Sáng 27/11, Tập đoàn Charm Group đã chính thức công bố Siêu mẫu Vĩnh Thụy và Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân là hai đại sứ thương hiệu Charm Resort.

Bà Liêu Thị Phương, TGĐ Charm Group, CEO Charm Resort Long Hải cho biết, sau một thời gian hợp tác, Charm Group đã nhận thấy sự phù hợp của siêu mẫu Vĩnh Thụy và Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân đối với những hình ảnh đẳng cấp mà Charm Resort đang hướng tới, do đó việc hợp tác là điều tất yếu.

Sự kiện công bố “Đại Sứ Thương Hiệu Charm Resort” là cơ sở quan trọng trong việc hợp tác lâu dài, bền vững giữa các bên, nhằm mang lại những giá trị sống và trải nghiệm tuyệt vời nhất đến với khách hàng trong từng dự án bất động sản nói chung và dự án nghỉ dưỡng cao cấp nói riêng.

Lộ diện đại sứ thương hiệu Charm Resort ảnh 1

Khánh Vân và Vĩnh Thụy cho biết rất vinh hạnh khi trở thành Đại Sứ Thương Hiệu Charm Resort

Bà Phương chia sẻ, việc lựa chọn những đại sứ thương hiệu này là sự lựa chọn mang tầm chiến lược, bởi vì Hoa hậu Khánh Vân còn một sứ mệnh rất nặng đó là mang nhan sắc Việt, tham dự cuộc thi hoa hậu thế giới vào quý 1 năm 2021 sắp tới. "Cho nên, sự lựa chọn này cũng chính là sự chuẩn bị của Charm Group để cùng Khánh Vân, lan tỏa thương hiệu của chúng tôi đến khắp khu vực và đến thị trường Châu Âu”, bà Phương nói.

Charm Group là thương hiệu với hơn mười năm kinh nghiệm hoạt động đa lĩnh vực, nổi bật nhất có thể kể đến mảng bất động sản. Có thể thấy được những dự án mà tập đoàn đã và đang xây dựng như Charm City Dĩ An, Charm Resort Hồ Tràm, Charm Resort Long Hải, Charm City Vũng Tàu, Charm Resort Lạc Dương, Charm Resort Đà Lạt, Charm Resort Quy Nhơn, … và những dòng bất động sản khác Charm đang trong quá trình phát triển.

MỚI - NÓNG