Lộ diện các nhà vô địch English Champion

Trao giải thưởng cho quán quân
Trao giải thưởng cho quán quân
TPO - Kết quả chung cuộc vòng chung kết cuộc thi English Champion 2019 đã gọi tên 5 quán quân toàn quốc.

Đó là: Quán quân khối 4: Dương Trọng Việt - Trường Tiểu học Nghĩ Đô, Hà Nội; Quán quân khối 5: Hồ Viết Minh - Trường Quốc tế Việt Úc, TP Hồ Chí Minh; Quán quân khối 6: Nguyễn Vỹ Phong - Trường Ngôi Sao, Hà Nội; Quán quân khối 7: Đoàn Trần Bảo Giang - Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring, TP Hồ Chí Minh; Quán quân khối 8: Nguyễn Hải Dương - Trường THCS Lê Lợi, Hà Nội.

Ngày 7/4/2019, chung kết cuộc thi English Champion 2019, do IvyPrep Education và iSMART Education đồng tổ chức, diễn ra tại Học viện Quốc tế Anh Quốc UK Academy (TPHCM) là những màn thi đấu đầy kịch tính, thí sinh thể hiện quan điểm và góc nhìn của thế hệ trẻ trước những vấn đề nóng của xã hội.

Trước khi tham gia chung kết, các thí sinh đã trải qua 02 ngày vui chơi và làm việc tại Nhà chung với nhiều hoạt động dưới sự dẫn dắt của các chuyên gia nước ngoài.

Điểm khác biệt so với mọi năm là đề thi chỉ được công bố khi thí sinh bước vào phần tham gia Nhà chung. Tại buổi chung kết, các thí sinh đã tham gia phần thi hùng biện (đối với các thí sinh khối 4, 5) và tranh biện (đối với các thí sinh khối 6, 7, 8).

5 Giải Nhất – Quán quân toàn quốc mỗi khối sẽ nhận được Cúp Vàng English Champion 2019 và học bổng IvyPrep Education trong 1 năm lên tới 60 triệu đồng, một năm sử dụng sữa từ Nhà tài trợ Công ty cổ phần sữa quốc tế IDP, một máy đọc sách Kindle Paperwhite, sách tặng từ iSMART Education “Ai và Ky đến từ xứ sở những con số” của GS Ngô Bảo Châu.

Các Á quân sẽ nhận được Cúp Bạc cuộc thi và học bổng IvyPrep trong 6 tháng trị giá 30 triệu đồng, đồng hồ sức khỏe thông minh – Misfit Ray, sách tặng từ iSMART Education, 6 tháng sử dụng sữa từ Nhà tài trợ Công ty cổ phần sữa quốc tế IDP. Top 3 thí sinh thắng giải Vòng thi phụ “Video được yêu thích nhất” được nhận phần quà có giá trị từ BTC English Champion 2019.

MỚI - NÓNG