Lo dịch Covid-19, trận Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - Bình Dương đóng cửa với khán giả

0:00 / 0:00
0:00
Lo dịch Covid-19, trận Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - Bình Dương đóng cửa với khán giả
TPO - Ban tổ chức sân của câu lạc bộ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thông báo không đón khán giả trong trận tiếp đón Bình Dương ở vòng 11 V.League 2021.

Dịch bệnh Covid-19 trên thế giới vẫn đang tiếp tục diễn biến phức tạp, số lượng ca mắc mới và tử vong vẫn tăng ở nhiều nước. Đặc biệt ở một số nước láng giềng có chung đường biên giới với Việt Nam, dịch bệnh đang bùng phát mạnh trên diện rộng, khiến nguy cơ dịch xâm nhập trở lại vào nước ta là rất lớn.

Để bảo vệ tốt nhất sức khỏe và an toàn cho người dân, Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) ngày 26/4 đã có văn bản gửi UBND các tỉnh, thành đề nghị tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch.

Trước cảnh báo nguy cơ bùng dịch Covid-19, sáng ngày 27/4, câu lạc bộ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã ra thông báo khẩn. Theo đó, ban tổ chức sân Hà Tĩnh quyết định không tổ chức bán vé vào sân ở trận đấu tiếp đón Bình Dương trong khuôn khổ vòng 11 V.League 2021.

"Theo quy định KHẨN của Thủ tướng Chính phủ và chỉ đạo của UBND tỉnh Hà Tĩnh. Trận đấu vòng 11 V.League 2021 vào 18:00 chiều nay ngày 27/4 trên sân vận động Hà Tĩnh, khán giả sẽ không được vào sân (bao gồm cả vé mời). Toàn bộ vé đã phát hành CLB sẽ hoàn tiền cho nguời hâm mộ, kính mong nhận được sự thông cảm của quý khán giả và người hâm mộ", thông báo của ban tổ chức sân có đoạn.

Ban tổ chức sân cũng yêu cầu các phóng viên tác nghiệp và các thành viên làm nhiệm vụ tại sân phải đeo khẩu trang và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng tránh dịch theo quy định.

Trong ngày 27/4, vòng 11 V.League còn có 2 trận đấu là Thanh Hóa - Hoàng Anh Gia Lai và TP.HCM - Viettel. Tuy nhiên, ban tổ chức vẫn chưa có thông báo cụ thể.

MỚI - NÓNG
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
TPO - Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang đã làm việc với Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc cung cấp điện. Theo đó, Bắc Giang là địa bàn được EVN ưu tiên cung ứng điện bởi là trung tâm sản xuất công nghiệp của cả nước.
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
TPO - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn đề nghị thành phố Hà Nội nâng cao chất lượng phục vụ, mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, không gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong quá trình tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính...