Lộ danh tính cô gái nghi bị sát hại, vùi xác ven suối

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.
TPO - Chị L. thông báo với người thân đi chơi nhưng sau đó nạn nhân được phát hiện đã tử vong, thi thể bị vùi chôn ven suối thuộc xã Nậm Tha (Văn Bàn, Lào Cai).

Liên quan đến vụ việc người dân phát hiện thi thể cô gái bị chôn ven suối sáng 26/1 (Mùng 2 Tết), ngày 27/1, chính quyền xã Nậm Tha (huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai) cho biết, sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm tử thi, thi thể nạn nhân được bàn giao cho gia đình vào sáng 27/1. Hiện cơ quan công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Nạn nhân được xác định là L. (SN 1996, trú xã Nậm Tha) hiện đang sống cùng gia đình trên địa bàn xã và chưa lập gia đình. Theo lãnh đạo UBND xã Nậm Tha, gia cảnh nạn nhân thuộc diện trung bình tại địa phương. Trước khi thi thể được phát hiện chôn ven suối tại thôn Khe Tào, chị L. đã rời khỏi nhà để đi chơi.

Như tin đã đưa, sáng 26/1, người dân phát hiện một cảnh tay lộ khỏi mặt đất ở ven suối thôn Khe Tào, xã Nậm Tha nên đã nhanh chóng báo chính quyền địa phương.

Lực lượng chức năng ngay lập tức có mặt tại hiện trường xác minh vụ việc. Bước đầu, nạn nhân được xác định là nữ giới trú tại huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai. Thi thể nạn nhân được cho là mới chôn cách thời điểm không lâu.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

MỚI - NÓNG