Lộ clip bị cưỡng hôn, Triệu Vy nói gì?

TPO - Cư dân mạng Trung Quốc đang xôn xao về những hình ảnh ghi lại cảnh Triệu Vy bị một người đàn ông cưỡng hôn.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc lan truyền clip bị cưỡng hôn gây “sốc" bởi nhân vật chính trong đó là Triệu Vy – một trong những nữ diễn viên/đạo diễn/nhà sản xuất/doanh nhân nổi tiếng hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ.

Trong đó, Triệu Vy cùng một người đàn ông lạ mặt ăn tối tại nhà hàng thịt nướng tại Bắc Kinh. Bữa tối diễn ra vui vẻ. Nàng “én nhỏ” liên tục cười nói cùng người đàn ông mặc đồ thể thao, đeo kính gọng đen mảnh. Đoạn clip còn ghi lại cảnh người đẹp hút thuốc lá. Sau đó, người đàn ông đặt tay lên cổ ngôi sao “Hoạ bì”, rồi hôn cô. Lúc này, biểu cảm gương mặt Triệu Vy gượng gạo, đầy cam chịu khiến nhiều người đinh ninh cô bị cưỡng hôn.

Đáng nói, kết thúc bữa ăn, Triệu Vy nắm tay người đàn ông rời khỏi nhà hàng, rồi tới một quán karaoke. Quá nửa đêm, họ mới chia tay nhau ra về.

Đoạn clip thực sự khiến cộng đồng mạng Trung Quốc “dậy sóng”. Mọi người đều hoàng mang không hiểu chuyện gì đã xảy ra.

Khi báo chí liên hệ, phía Triệu Vy giải thích, không có chuyện hôn nhau như tin đồn thổi, hai người chỉ đứng sát vào nhau nói chuyện vì nhà hàng đông đúc, ồn ào.

Theo đại diện của Triệu Vy, người đàn ông trong clip đạo diễn Lý Phi, hai người thảo đã thảo luận về dự án hợp tác mới. “Đạo diễn Điền Trang Trang cũng có mặt trong bữa ăn. Họ vừa hoàn thành một buổi tổng duyệt”, phía Triệu Vy phân trần.

Lộ clip bị cưỡng hôn, Triệu Vy nói gì? ảnh 1  Đạo diễn trẻ Lý Phi.

Tuy nhiên, lời giải thích đó dường như không đủ để “xoa dịu” cộng đồng mạng. Nhiều người đặt nghi vấn với lý do khoảng cách giữa tai và môi xa hơn thế. Số khác chỉ trích Triệu Vy có chồng nhưng không biết giữ hình tượng.

Lộ clip bị cưỡng hôn, Triệu Vy nói gì? ảnh 2 Triêu Vy đã "yên bề gia thất".
Theo Theo Sina
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm