Lộ bằng chứng nói dối, Seungri chính thức bị buộc tội phát tán ảnh sex

TPO - Mặc dù phủ nhận và cho biết từng khuyên bạn thân Jung Joon Young không nên tiếp tục hành vi đồi truỵ, Seungri bị cảnh sát phát hiện nói dối và chính thực bị buộc tội phát tán ảnh sex.

AllKpop đưa tin, ngày 28/3, đại diện Sở Cảnh sát Seoul đã mở một cuộc họp báo xác nhận, Seungri (cựu thành viên nhóm Big Bang) chính thức bị buộc tội phát tán hình ảnh nhạy cảm bất hợp pháp.

Trước đó, Seungri chỉ bị điều tra về hành vi môi giới mại dâm. Cảnh sát xác nhận, những cáo buộc khác như đánh bạc, phân phối ma tuý... đều bị báo chí đưa tin sai lệch. Bản thân Seungri còn thề thốt, không hề chụp, quay lén và đăng các hình ảnh đồi truỵ lên nhóm chat 8 người trên ứng dụng Kakao Talk. Thậm chí, cựu idol còn tiết lộ, từng gặp trực tiếp và khuyên nhủ bạn thân Jung Joon Young đừng tiếp tục “mấy trò đó nữa”.

Tuy nhiên, trong cuộc họp báo mới đây, cảnh sát cho hay, phát hiện Seungri đăng tải một bức ảnh sex bất hợp pháp trong nhóm chat tình dục.

Về cáo buộc môi giới mại dâm của Seungri, cảnh sát khẳng định đang tiếp tục mở rộng điều tra và lấy lời khai từ những người có liên quan. Trong cuộc họp vào 2 tuần trước, cảnh sát từng tuyên bố, đã nắm trong tay một lời khai đáng tin cậy liên quan đến cáo buộc môi giới mại dâm của Seungri, cũng như thu thập nhiều bằng chứng cụ thể hơn ban đầu.

Bên cạnh đó, cảnh sát xác nhận, tính đến thời điểm hiện tại, Jung Joon Young phải hầu toà vì đã quay và phát tán 11 đoạn clip sex. Cựu ca sĩ sinh năm 1989 bị bắt hôm 21/3. Dự kiến ngày 29/3, cảnh sát gửi hồ sơ đề nghị khởi tố Jung Joon Young.

Trong khi đó, một nhân vật khác trong nhóm chat, cựu thành viên FT.Island Choi Jong Hoon, đối mặt với ba tội danh chụp, quay lén và phát tán hình ảnh nhạy cảm bất hợp pháp.

Theo Theo AllKpop
MỚI - NÓNG