Liverpool ủ rũ hồi hương, 'tội đồ' Loris Karius lấy tay che mặt

Liverpool ủ rũ hồi hương, 'tội đồ' Loris Karius lấy tay che mặt
TPO - Trở lại Anh ngay sau thất bại trước Real Madrid ở trận chung kết Champions League, các thành viên của Liverpool không giấu được sự chán nản.
Liverpool ủ rũ hồi hương, 'tội đồ' Loris Karius lấy tay che mặt ảnh 1 Chỉ ít giờ sau thất bại trước Real Madrid ở Kiev (Ukraine), toàn đội Liverpool đã lên máy bay về nước. Họ đáp xuống sân bay John Lennon với bộ mặt ủ rũ. Đây là điều dễ hiểu vì Liverpool vừa có trận thua không thể tồi tệ hơn trước Real Madrid. Ở Kiev, họ mất ngôi sao số 1 Mohamed Salah vì chấn thương trước khi thủ môn Loris Karius phạm liền 2 sai lầm ngớ ngẩn.
Liverpool ủ rũ hồi hương, 'tội đồ' Loris Karius lấy tay che mặt ảnh 2 Trong số các cầu thủ Liverpool, Loris Karius chính là người buồn bã nhất. Thủ môn người Đức thậm chí cúi mặt, che tay tránh ống kính của các phóng viên. Trước đó, Loris Karius đã gửi lời xin lỗi đến tất cả thành viên cũng như người hâm mộ Liverpool vì sai lầm khó tin trước Real Madrid..
Liverpool ủ rũ hồi hương, 'tội đồ' Loris Karius lấy tay che mặt ảnh 3 Trong khi đó, Salah vẫn xách được hành lý cá nhân bằng tay phải. Tiền đạo người Ai Cập bị chấn thương vai trái và đang cần kiểm tra thêm để biết thời gian hồi phục. Nếu phải nghỉ thi đấu 1 tháng, Salah sẽ bỏ lỡ kỳ World Cup đầu tiên trong sự nghiệp.
Liverpool ủ rũ hồi hương, 'tội đồ' Loris Karius lấy tay che mặt ảnh 4 Ngoài Salah và Karius, HLV Jurgen Klopp cũng đưa ra bộ mặt rất chán chường, buồn bã. Trong 7 trận chung kết được góp mặt trong sự nghiệp, HLV người Đức đã thua đến 6 trận! Trước đó, Klopp cho rằng Liverpool không gặp may ở trận chung kết. Ông nói: “Khác biệt nằm ở chỗ bạn cần một chút may mắn để thắng trận chung kết, nhưng chúng tôi thì gặp đen đủi. Tuy vậy, cuộc sống luôn luôn diễn ra như vậy và bạn phải chấp nhận nó”.
Liverpool ủ rũ hồi hương, 'tội đồ' Loris Karius lấy tay che mặt ảnh 5 Cổ động viên Liverpool cũng buồn bã trở về.
Liverpool ủ rũ hồi hương, 'tội đồ' Loris Karius lấy tay che mặt ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm