Lính cứu hỏa Mỹ quỳ gối khi giải cứu bất thành hai mẹ con trong bão

Lính cứu hỏa Mỹ quỳ gối khi giải cứu bất thành hai mẹ con trong bão
Các lính cứu hỏa quỳ gối và cầu nguyện tại ngôi nhà nơi một phụ nữ và đứa con của cô thiệt mạng do bão Florence. 

Sở Cảnh sát thành phố Wilmington, bang North Carolina, cho hay người phụ nữ và đứa trẻ gần 8 tháng tuổi thiệt mạng hôm 14/9, khi một cái cây đổ xuống ngôi nhà của họ. Người cha may mắn chỉ bị thương và được chuyển tới bệnh viện chữa trị.

Theo Epoch Times, ba người bị kẹt trong ngôi nhà suốt nhiều giờ khi lính cứu hỏa, các nhân viên y tế và nhiều nhân viên cứu hộ khác nỗ lực tiếp cận với họ. Cuộc giải cứu gặp khó khăn do kích thước của cái cây quá lớn. Sử dụng thiết bị nâng hạng nặng, cưa và các túi khí, họ cuối cùng cũng tìm thấy gia đình trên nhưng người mẹ và đứa trẻ đã tử vong.

Lính cứu hỏa Mỹ quỳ gối khi giải cứu bất thành hai mẹ con trong bão ảnh 1 Ngôi nhà bị cây lớn đổ xuống khiến hai mẹ con tử vong ở thành phố Wilmington, bang North Carolina hôm 14/9. Ảnh: AFP.
Sau cuộc giải cứu bất thành, nhóm lính cứu hỏa đã cùng quỳ gối bên ngoài ngôi nhà và cầu nguyện. "Trái tim của chúng tôi hướng về gia đình của những người đã thiệt mạng trong cơn bão này", thống đốc bang North Carolina, ông Roy Cooper, nói. "Bão Florence sẽ tiếp tục càn quét khắp bang của chúng ta trong những ngày tới. Đề nghị mọi người thận trọng và đề phòng". Ít nhất 18 người đã thiệt mạng do bão Florence khi nó tiếp tục di chuyển theo hướng tây bắc và quét qua nhiều bang lân cận. Dù đã suy giảm thành áp thấp nhiệt đới, bão dự kiến gây mưa lớn, khiến nước sông ở nhiều khu vực dâng cao, gây lũ lụt nghiêm trọng.
Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
Trong 4 năm tới sẽ đầu tư hoàn thành thêm 9 đoạn cao tốc Bắc - Nam phía Đông. Ảnh minh hoạ.
Sẽ rót 124.619 tỷ đồng đầu tư thêm 9/12 đoạn cao tốc Bắc - Nam
TPO - Do khó khăn trong cân đối nguồn vốn ngân sách nhà nước và tính toán trên khả năng đáp ứng của hệ thống giao thông hiện có trong 7-10 năm tới, Chính phủ dự kiến trình Quốc hội đầu tư mới 9 cao tốc Bắc - Nam phía Đông giai đoạn tới năm 2025. Đây là 9 trong tổng số 12 đoạn cần làm để nối thông toàn tuyến cao tốc Bắc - Nam phía Đông.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc. Ảnh: Thống Nhất/TTXVN

Chủ tịch nước tới Mỹ, bắt đầu tham dự chương trình Đại hội đồng Liên hợp quốc

Vào 20h ngày 20/9 theo giờ địa phương (sáng 21/9 theo giờ Việt Nam), chuyên cơ chở Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã tới sân bay quốc tế J.F Kennedy, thành phố New York, Hoa Kỳ, bắt đầu chương trình tham dự Phiên thảo luận chung cấp cao Đại hội đồng Liên hợp quốc Khóa 76 và thực hiện một số hoạt động song phương tại Hoa Kỳ từ ngày 21- 24/9.