Liệu pháp miễn dịch điều trị ung thư - mốc son trong 25 năm tại Việt Nam của MSD

Liệu pháp miễn dịch điều trị ung thư - mốc son trong 25 năm tại Việt Nam của MSD
Với 25 năm hoạt động tại Việt Nam, MSD (Merck & Co., Inc. Kenilworth, N.J., Hoa Kỳ) đã ghi những dấu ấn không nhỏ trong ngành y tế Việt Nam.

MSD là công ty đầu tiên giới thiệu liệu pháp miễn dịch điều trị ung thư ở Việt Nam vào tháng 12/2017. Đây là liệu pháp đột phá giúp tăng sức mạnh của hệ miễn dịch để chống lại các tế bào ung thư một cách có chọn lọc. Đồng thời, công ty đã triển khai Chương trình hỗ trợ bệnh nhân nhằm giúp họ chiến thắng bệnh ung thư ở 17 bệnh viện trên toàn quốc.  

Vắc xin là thành tựu rực rỡ của MSD trong suốt 100 năm qua. Tại Việt Nam, MSD đã đưa vào 4 loại vắc xin phòng ngừa các bệnh do Quai bị - Sởi – Rubella, Thủy đậu, HPV, Rotavirus gây ra và sẽ tiếp tục giới thiệu nhiều loại vắc xin mới trong những năm tới. MSD đang thúc đẩy phát triển hai loại vắc xin ngừa COVID-19 và một loại thuốc kháng vi rút tiềm năng.

Ngoài ra, MSD còn thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa khác như hợp tác với Quỹ Dân số Liên hợp quốc hỗ trợ triển khai chương trình tiêm vắc xin phòng ngừa ung thư cổ tử cung; Chương trình MSD vì Bà mẹ; chương trình đánh giá tiếp cận toàn cầu với sản phẩm que cấy tránh thai giúp phụ nữ Việt Nam có những lựa chọn tránh thai tốt và đa dạng hơn.

Mới đây, MSD thay đổi mô hình kinh doanh thành Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FIE), thể hiện cam kết của MSD về hoạt động kinh doanh lâu dài và đầu tư bền vững tại Việt Nam.

MỚI - NÓNG