Liều lĩnh phá khóa, trộm xe SH trước mắt chủ nhà

Liều lĩnh phá khóa, trộm xe SH trước mắt chủ nhà
Thấy căn nhà tại đường Trần Hưng Đạo (thuộc khu vực 3, phường Lê Hồng Phong, TP.Quy Nhơn, Bình Định) không khóa cửa, một thanh niên đã đột nhập, phá khóa xe rồi lấy trộm chiếc SH ngay trước mắt chủ nhà.

Lúc 18h30 ngày 29/6, chị Hồ Thị Túy Oanh (44 tuổi, ở đường Trần Hưng Đạo, thuộc khu vực 3, phường Lê Hồng Phong, TP.Quy Nhơn, Bình Định) đang ở trên gác lửng thì nghe có tiếng động lạ, liền nhìn xuống, thấy một người đàn ông đang dắt xe SH của mình ra vỉa hè, nên hốt hoảng tri hô và lao xuống cầu thang đuổi theo.

Tuy nhiên, kẻ gian đã nhanh chóng mất hút về hướng Phú Tài (thuộc phường Trần Quang Diệu, TP.Quy Nhơn).

Theo trình bày của chị Oanh, chiếc xe SH mang biển kiểm soát 77L1-6796 dựng trong phòng khách, đã rút chìa khóa, cửa sắt bên ngoài mở, cửa kính khép hờ, nên kẻ gian lợi dụng lúc những người trong nhà đang ở trên gác đã xông vào phá khóa, trộm xe, tẩu thoát.

Theo Báo Thanh Niên
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mẹ con bà Bông gây rối tại điểm phát tiền hỗ trợ đợt 3.

Khởi tố hai mẹ con tóm tóc, cào cấu công an

TPO - Đến UBND phường 6, quận 8, TPHCM để yêu cầu được nhận tiền trợ cấp đợt 3 do bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 nhưng không được do không đúng đối tượng, bà Bông và con gái la hét, hung hăng kéo áo, nắm tóc, cào cấu... làm hỏng bảng tên của cán bộ chiến sĩ công an.