Liam Hemsworth hôn đắm đuối bạn gái người mẫu trên bãi biển

TPO - Liam Hemsworth và bạn gái mới Gabriella Brooks liên tục khiến người hâm mộ ghen tị bằng những cử chỉ “ngọt như mía lụi”.
Liam Hemsworth hôn đắm đuối bạn gái người mẫu trên bãi biển ảnh 1 Mới đây, Liam Hemsworth và bạn gái mới Gabriella Brooks được nhìn thấy dành cả ngày cùng nhau trên bãi biển ở Byron Bay, New South Wales, Úc.
Liam Hemsworth hôn đắm đuối bạn gái người mẫu trên bãi biển ảnh 2 Hai người liên tục dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào như ôm ấp, "khoá môi" nồng nàn.
Liam Hemsworth hôn đắm đuối bạn gái người mẫu trên bãi biển ảnh 3 Gabriella Brooks mặc bikini hai mảnh soọc đỏ-trắng. Trong khi đó, Liam để trần, mặc quần đùi sặc sỡ và đội thêm mũ lưỡi trai với mắt kính. Liam Hemsworth hôn đắm đuối bạn gái người mẫu trên bãi biển ảnh 4 Cặp đôi vô cùng tình cảm, có những hành động khiến người nhìn phải "đỏ mặt".
Liam Hemsworth hôn đắm đuối bạn gái người mẫu trên bãi biển ảnh 5 Trong lúc người mẫu 23 tuổi tắm nắng, nam diễn viên sinh năm 1990 cúi xuống thì thầm vào tai và trao nụ hôn "lụi tim".
Liam Hemsworth hôn đắm đuối bạn gái người mẫu trên bãi biển ảnh 6 Cặp đôi vừa hẹn hò được khoảng một tháng. Hôm 13/12, tài tử "Đấu trường sinh tử" dẫn bạn gái 9x về ra mắt bố mẹ và được gia đình ủng hộ.
Liam Hemsworth hôn đắm đuối bạn gái người mẫu trên bãi biển ảnh 7 Liam Hemsworth cao 1m91, sở hữu thân hình như "tượng tạc", cơ bắp và nam tính.
Liam Hemsworth hôn đắm đuối bạn gái người mẫu trên bãi biển ảnh 8 Gabriella Brooks cũng không kém cạnh với khung xương tinh tế, vòng bụng phẳng lì không chút mỡ thừa.
Liam Hemsworth hôn đắm đuối bạn gái người mẫu trên bãi biển ảnh 9 Theo People, Liam rất nghiêm túc trong mối quan hệ mới và muốn tiến xa hơn sau 5 tháng ly hôn Miley Cyrus.
Liam Hemsworth hôn đắm đuối bạn gái người mẫu trên bãi biển ảnh 10 Trước đó, anh từng bị bắt gặp hẹn hò với nữ diễn viên Maddison Brown vào tháng 10/2019. Tuy nhiên, mối quan hệ này đã nhanh chóng tan vỡ.
Liam Hemsworth hôn đắm đuối bạn gái người mẫu trên bãi biển ảnh 11 Việc Liam tìm được tình yêu mới khiến người hâm mộ an tâm. Tuy nhiên, không ít người vẫn kỳ vọng Liam và Miley sẽ tái hợp một ngày nào đó.
Liam Hemsworth hôn đắm đuối bạn gái người mẫu trên bãi biển ảnh 12 Khoảnh khắc Gabriella Brooks tuột dây áo để phơi nắng trước mặt LIam.
Liam Hemsworth hôn đắm đuối bạn gái người mẫu trên bãi biển ảnh 13 Tài tử 9x liên tục động chạm vào cơ thể bạn gái.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Khu vực phân lô, tách thửa của ông Trần Xuân Hùng ở xã A Dơk, huyện Đak Đoa. Ảnh: Đình Văn
Sau sai phạm, một giám đốc văn phòng đăng ký đất đai không được tái bổ nhiệm
TPO - Ông Phạm Ngọc Huấn, Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai chi nhánh huyện Đak Đoa (Gia Lai) không được tái bổ nhiệm giám đốc. Trước đó, Thanh tra tỉnh Gia Lai chỉ rõ, ông Huấn đã cùng một số cán bộ khác tùy tiện chỉnh lý, cho cấp đổi Giấy CNQSDĐ để làm lợi cho ông Trần Xuân Hùng dễ dàng phân lô, tách thửa.

Có thể bạn quan tâm