Lệ Quyên bỏ hai show 1 tỷ đồng để ra Hà Nội cổ vũ liveshow Hương Tràm

TPO - Vì tình bạn thân thiết với đàn em mà Lệ Quyên sẵn sàng huỷ hai show diễn có cát-xê lên tới 1 tỷ đồng để ra Hà Nội cổ vũ Hương Tràm tổ chức liveshow đầu tiên trong sự nghiệp ca hát tối 11/1.
Lệ Quyên bỏ hai show 1 tỷ đồng để ra Hà Nội cổ vũ liveshow Hương Tràm ảnh 1 Tối 11/1, Hương Tràm tổ chức liveshow 'Hộp thư số 1' đánh dấu 6 năm bước chân vào con đường ca nhạc. Nhiều người không khỏi lo lắng cho Hương Tràm khi trước liveshow nữ ca sĩ bị dị ứng cấp tính, nổi từng mảng đỏ trên cơ thể và có nguy cơ biến chứng nặng nếu không nghỉ ngơi chữa trị
Lệ Quyên bỏ hai show 1 tỷ đồng để ra Hà Nội cổ vũ liveshow Hương Tràm ảnh 2 Là người chị thân thiết với Hương Tràm nên Lệ Quyên không thể vắng mặt trong show diễn của cô em gái.
Lệ Quyên bỏ hai show 1 tỷ đồng để ra Hà Nội cổ vũ liveshow Hương Tràm ảnh 3 Trước giờ diễn, Lệ Quyên đã vào trong hậu trường để ủng hộ tinh thần của Hương Tràm.
Lệ Quyên bỏ hai show 1 tỷ đồng để ra Hà Nội cổ vũ liveshow Hương Tràm ảnh 4 Nam ca sĩ Bằng Kiều cũng bay từ Mỹ về để góp mặt trong show diễn của cô em gái Hương Tràm. 
Lệ Quyên bỏ hai show 1 tỷ đồng để ra Hà Nội cổ vũ liveshow Hương Tràm ảnh 5 Mở màn đêm diễn, Hương Tràm xuất hiện trên sân khấu để nói lời cảm ơn sự ủng hộ chân tình của các khán giả đã dành cho cô trong liveshow đầu đời. Đặc biệt, Hương Tràm dành lời cảm ơn chân thành cho đàn chị Lệ Quyên vì đã huỷ 2 show diễn với cát-xê ước tính gần 1 tỷ đồng để ra ủng hộ cô. "Em lấy gì để đền đáp lại đây chị ơi, em chỉ có tấm lòng chân thành thôi" - Hương Tràm tâm sự trước sự nhiệt tình của Lệ Quyên.
Lệ Quyên bỏ hai show 1 tỷ đồng để ra Hà Nội cổ vũ liveshow Hương Tràm ảnh 6 Hương Tràm đã mở đầu đêm nhạc của mình bằng bản mashup Em gái mưa – Ngốc, đây cũng là hai bản hit đại diện cho chùm ca khúc mang thông điệp của tình yêu tuổi trẻ.
Lệ Quyên bỏ hai show 1 tỷ đồng để ra Hà Nội cổ vũ liveshow Hương Tràm ảnh 7 Đúng như những gì mà Hương Tràm sắp đặt trong liveshow của cô qua các chủ đề về tình yêu gia đình, tình yêu đôi lứa, thân phận người phụ nữ…được gài gắm khéo léo qua những dòng thư, câu chuyện mang lại sự sâu lắng cần có cho liveshow.
Lệ Quyên bỏ hai show 1 tỷ đồng để ra Hà Nội cổ vũ liveshow Hương Tràm ảnh 8 Không 1 dòng nhạc nào làm khó được Hương Tràm, từ ballad, RnB, rock… Đó là bản mashup “Tâm hồn của đá – Trên đỉnh Phù Vân” và “I will always love you” nay càng căng tràn thăng hoa cảm xúc.
Lệ Quyên bỏ hai show 1 tỷ đồng để ra Hà Nội cổ vũ liveshow Hương Tràm ảnh 9 Bằng Kiều là ẩn số đầu tiên được hé lộ trong liveshow. Trước đó Hương Tràm hoàn toàn giấu kín danh tính của những khách mời sẽ xuất hiện trong liveshow của mình. Sau khi bất ngờ thể hiện bản hit 'Ngại ngùng' của Hương Tràm bằng giọng ca cao vút của mình, cả hai đã có những màn song ca khiến khán giả ngất ngây. 
Lệ Quyên bỏ hai show 1 tỷ đồng để ra Hà Nội cổ vũ liveshow Hương Tràm ảnh 10 Hương Tràm cũng bất ngờ tiết lộ Bằng Kiều ngoài sở thích hút thuốc lào còn có niềm đam mê luyện phim bộ Hàn Quốc, chính vì thế mà anh đã viết lời Việt cho các ca khúc nhạc phim Hàn. Hai người sau đó thể hiện vô cùng ấn tượng và thăng hoa ca khúc 'Những ngày đẹp trời'.
Lệ Quyên bỏ hai show 1 tỷ đồng để ra Hà Nội cổ vũ liveshow Hương Tràm ảnh 11 Khách mời thứ hai bất ngờ xuất hiện trong liveshow của Hương Tràm là ca sĩ Thu Phương. 
Lệ Quyên bỏ hai show 1 tỷ đồng để ra Hà Nội cổ vũ liveshow Hương Tràm ảnh 12 Lần đầu tiên kết hợp trên sân khấu, cặp mẹ con Hương Tràm – Thu Phương cứ thế cuốn khán giả theo từng dòng cảm xúc qua bản mashup “Gặp mẹ trong mơ – Nhật ký của mẹ”.
Lệ Quyên bỏ hai show 1 tỷ đồng để ra Hà Nội cổ vũ liveshow Hương Tràm ảnh 13 Trên sân khấu là chị em nhưng ngoài đời Hương Tràm gọi Thu Phương là “mẹ”, bởi tuổi của cô nhỏ hơn con trai của Thu Phương. Cả hai nữ ca sĩ đã không kìm nén được cảm xúc khi cất lên những câu hát về mẹ.
Lệ Quyên bỏ hai show 1 tỷ đồng để ra Hà Nội cổ vũ liveshow Hương Tràm ảnh 14 Thu Phương cũng bất ngờ gửi tới khán giả thủ đô ca khúc rất trẻ trung 'Đi thật xa để trở về' trong lần tái ngộ này.
Lệ Quyên bỏ hai show 1 tỷ đồng để ra Hà Nội cổ vũ liveshow Hương Tràm ảnh 15 Phần hai của “Hợp thư số 1” khiến không ít khán giả trong khán phòng phải bật khóc khi mang tới câu chuyện đặc biệt về bác Nguyễn Thị Thu lạc mất con trai Phạm Duy Lam (tên gọi ở nhà là Tôm) 17 năm giữa nước Mỹ bao la. Hương Tràm đã bất ngờ dành tặng cho vợ chồng bác Thu món quà đặc biệt đó là tấm vé khứ hồi đến Mỹ để tìm con trai cùng 100 triệu đồng. 
Lệ Quyên bỏ hai show 1 tỷ đồng để ra Hà Nội cổ vũ liveshow Hương Tràm ảnh 16 Suốt 2 tiếng rưỡi đồng hồ trôi qua thật nhanh nhưng đong đầy những cảm xúc và khi tấm màn nhung khép lại, Hương Tràm ngồi gục xuống, ôm mặt và nức nở khóc vì ước mơ thực hiện liveshow đầu đời đã nhận được quá nhiều yêu thương từ khán giả.