Lê Nguyễn Ngọc Hằng: Trưởng thành rất nhanh từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
TP - Rạng sáng 16/12 (theo giờ Việt Nam), Lê Nguyễn Ngọc Hằng - đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa (Miss Intercontinental) - được xướng tên ở ngôi vị Á hậu 2. Cô giành thêm danh hiệu Hoa hậu Liên lục địa châu Á - châu Đại Dương.

Nhà thơ Trần Hữu Việt, Trưởng ban Văn hóa - Văn nghệ báo Nhân Dân, Phó trưởng Ban giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2022 theo dõi hành trình nỗ lực của Ngọc Hằng và đánh giá cao sự tiến bộ của cô. “Tôi biết Lê Nguyễn Ngọc Hằng lần đầu khi bạn tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam năm 2022 mà tôi là Trưởng ban Giám khảo. Ở cuộc thi này Hằng chưa thật sự nổi bật về hình thể, kỹ năng trình diễn trên sân khấu. Nhưng tôi đã bắt đầu nhận thấy bạn ấy là người có nhiều tiềm năng qua các phần thi phụ, đặc biệt gây ấn tượng nhờ thái độ tập luyện nghiêm túc, hòa đồng với các thí sinh dù tuổi còn nhỏ”, nhà thơ Trần Hữu Việt nói với Tiền Phong.

Ông phỏng đoán, chỉ trong một năm, Lê Nguyễn Ngọc Hằng sẽ trưởng thành và trở thành một thí sinh mạnh. Ở cuộc thi HHVN 2022, những dự đoán của nhà thơ Hữu Việt đều chính xác. Chỉ qua nửa năm Ngọc Hằng đã trưởng thành rất nhiều: hình thể hoàn thiện, kỹ năng catwalk uyển chuyển, tự tin, tiếng Anh tốt, hoàn thành xuất sắc nhiều yêu cầu của cuộc thi.

Lê Nguyễn Ngọc Hằng: Trưởng thành rất nhanh từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam ảnh 1

Ngọc Hằng diện trang phục dân tộc mang tên Cà kheo tại cuộc thi.

Chìa khóa làm nên thành công của đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Liên lục địa 2023 là kiến thức và khả năng giao tiếp tốt, đồng thời lan tỏa năng lượng của bản thân và truyền cảm hứng cho các thí sinh và cuộc thi. “Ngọc Hằng có tố chất của một người đẹp mạnh mẽ, tự tin và có khát vọng chinh phục ngôi vị. Với những phẩm chất ấy, Ngọc Hằng đáp ứng được yêu cầu của cuộc thi và giành được vị trí Á hậu 2 xứng đáng”, nhà thơ Trần Hữu Việt nhận định.

Lê Nguyễn Ngọc Hằng sinh năm 2003, giành danh hiệu Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022. Cô từng chia sẻ, trưởng thành từ cuộc thi HHVN 2022 là bệ phóng để cô có cơ hội tỏa sáng như hiện tại.

Hành trình ấn tượng

Lê Nguyễn Bảo Ngọc đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2022. Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam (HHVN) 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng nối dài thành tích của Việt Nam tại cuộc thi nhan sắc này. Hành trình của đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Liên lục địa 2023 trọn vẹn và nhiều dấu ấn.

Ngọc Hằng chia sẻ, trước khi lên đường sang Ai Cập đã hứa với khán giả quê nhà sẽ mang những hình ảnh đẹp nhất của người phụ nữ Việt Nam, vẻ đẹp văn hóa của Việt Nam đến với bạn bè khắp các lục địa. Khi có mặt trong Top 7 thí sinh xuất sắc nhất, người đẹp đã chứng minh được điều đó.

Trong gần một tháng dự thi ở Ai Cập, Ngọc Hằng và các thí sinh không có ê-kíp sang hỗ trợ. Đại diện Việt Nam biết cách tạo ấn tượng nhờ những lần xuất hiện chỉn chu. Khả năng ngoại ngữ tốt giúp Ngọc Hằng tự tin giao lưu và thể hiện bản thân ở cuộc thi năm nay. Cô không quên vai trò kết nối, giới thiệu với bạn bè quốc tế về vẻ đẹp của văn hóa, con người Việt Nam.

Sau đêm đăng quang, Á hậu Ngọc Hằng nói rằng, cô vừa trải qua một ngày đặc biệt, với nhiều cảm xúc trân trọng và biết ơn. “Hằng cảm ơn tình yêu thương của khán giả, người hâm mộ, những người thân thương đã cổ vũ và ủng hộ cho Hằng vào đêm chung kết”, Ngọc Hằng bày tỏ. Đại diện Việt Nam nói rằng, cô thấy vui vì được khán giả quốc tế đón nhận, ủng hộ tinh thần.

Trong cuộc trò chuyện trực tuyến cùng người hâm mộ sau đêm chung kết, Ngọc Hằng tiết lộ cô duy trì tinh thần lạc quan và kể đã cười rất nhiều trong quãng thời gian ở Ai Cập. Ngay cả khi phần thi trang phục dân tộc gặp sự cố, đại diện Việt Nam cũng bình tĩnh vượt qua. Hằng nói không buồn mà tập trung vào việc xử lý tình huống, thể hiện bản lĩnh và sự tự tin. Người đẹp cũng tiết lộ ban tổ chức cuộc thi rất chu đáo khi chuẩn bị bữa ăn chay đầy đủ dinh dưỡng cho cô trong suốt cuộc thi.

MỚI - NÓNG