Ngọc Hằng - Á hậu Việt Nam 2022 - đạt danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Liên lục địa

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trong phần ứng xử, Ngọc Hằng gây ấn tượng với câu trả lời về sự tích cực, kết nối, quảng bá văn hóa Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Kết quả, cô trở thành Á hậu 2 Hoa hậu Liên lục địa 2023.

Chung kết Hoa hậu Liên lục địa diễn ra tối 15/12 (giờ Ai Cập). Đại diện Việt Nam là Lê Nguyễn Ngọc Hằng đạt ngôi vị Á hậu 2. Ngôi vị hoa hậu thuộc về đại diện Thái Lan, Á hậu 1 là đại diện Mexico. Các danh hiệu Á hậu 3, 4, 5, 6 lần lượt thuộc về thí sinh đến từ Serbia, Colombia, Nga và Sierra Leone.

Mở màn đêm chung kết, đại diện Việt Nam diện váy hồng nổi bật. Cô được đứng ở khu vực trung tâm tại phần đồng diễn. Ngọc Hằng sau đó thi trang phục dạ hội. Người đẹp sinh năm 2003 diện trang phục mang tên Goddess wings, lấy cảm hứng từ Nữ hoàng Ai Cập. Cô tự tin trình diễn bộ trang phục nặng gần 20 kg.

Ngọc Hằng - Á hậu Việt Nam 2022 - đạt danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Liên lục địa ảnh 1

Ngọc Hằng trong phần thi bikini tại chung kết Hoa hậu Liên lục địa.

Sau phần trang phục dạ hội, cô được gọi tên vào Top 22 cùng 4 đại diện châu Á là Thái Lan, Philippines, Nhật Bản, Myanmar. Người đẹp sau đó tiếp tục bước vào phần thi áo tắm. Diễn cạnh đại diện Colombia, cô thể hiện sự tự tin, trình diễn tốt.

Đại diện Việt Nam được gọi tên vào Top 7 cùng danh hiệu Miss Intercontinental Asia & Oceania 2023. Sáu cái tên còn lại là Thái Lan (Power of Beauty), Serbia (giải bình chọn), Sierra Leone (châu Phi), Nga (châu Âu), Colombia (Nam Mỹ), Mexico (Bắc Mỹ).

Trong phần thi ứng xử, Ngọc Hằng nhận câu hỏi "Điều gì khiến bạn trở nên khác biệt với những người đẹp cạnh tranh trên sân khấu trong đêm nay?".

Ngọc Hằng - Á hậu Việt Nam 2022 - đạt danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Liên lục địa ảnh 2

Người đẹp sinh năm 2003 đạt ngôi vị Á hậu 2.

"Là một phần của gia đình Miss Intercontinental, tôi có nhiều trải nghiệm và nhận ra được điều quan trọng nhất là được gặp gỡ những cô gái tài năng, xinh đẹp và luôn nỗ lực. Tôi tin mình có được sự tích cực, tạo ra sự kết nối với các thí sinh khác. Điều đó khiến cho tôi nghĩ rằng mình khác biệt so với những cô gái còn lại", Ngọc Hằng trả lời.

Đại diện Việt Nam cho rằng trước khi đến Ai Cập, cô nói với khán giả là muốn mang hình ảnh đẹp nhất của người phụ nữ Việt Nam, vẻ đẹp văn hóa của Việt Nam đến với bạn bè khắp các lục địa.

"Và ngay bây giờ, tôi đã vào top 7 và chứng minh được điều đó. Tôi muốn nói rằng: Tôi là Lê Nguyễn Ngọc Hằng, Miss Intercontinental Vietnam 2023 và tôi sẵn sàng chinh phục ngôi vị Hoa hậu Liên lục địa 2023", Ngọc Hằng chốt câu trả lời.

Ngọc Hằng lên đường dự thi Hoa hậu Liên lục địa tối 26/11. Tại các phần thi quan trọng Trang phục áo tắm (8/12), Vòng phỏng vấn kín ( 9/12) và National Costume (14/12), cô đều nhận nhiều lời khen. Ngoài ra, suốt hành trình tại Hoa hậu Liên lục địa, người đẹp ăn chay trường để lại ấn tượng đẹp với thí sinh, người hâm mộ vì năng lượng tích cực.

Lê Nguyễn Ngọc Hằng sinh năm 2003, cao 1,73 m, số đo ba vòng 85-60-89 cm. Trước khi đại diện Việt Nam thi Miss Intercontinental, Ngọc Hằng được biết đến với danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2022.

Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022, cô là thí sinh nổi bật với thân hình thon gọn, là thí sinh duy nhất ăn chay.

Sau Hoa hậu Việt Nam 2022, Ngọc Hằng tiếp tục việc học, tham gia nhiều dự án thiện nguyện bên cạnh hoạt động nghệ thuật.

MỚI - NÓNG