Lễ hội tình yêu Hòn Trống mái

TPO - Tối 06/4 tại thành phố biển Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã diễn ra “Lễ hội tình yêu – Hòn trống Mái, Sầm Sơn” với chủ đề “Đá hát khúc tình ca”.

“Lễ hội tình yêu – Hòn Trống Mái” là hoạt động mở đầu mùa du lịch biển Sầm Sơn 2019.

Lễ hội tình yêu Hòn Trống mái ảnh 1 Ông Lương Tất Thắng, phó bí thư thành ủy, chủ tịch UBND thành phố Sầm Sơn phát biểu khai mạc. 

Hòn trống mái ở núi Trường Lệ thuộc thành phố biển Sầm Sơn, là một danh lam thắng cảnh thuộc quần thể di tích lịch sử ở tỉnh Thanh Hóa, được Nhà nước công nhận là danh thắng quốc gia vào năm 1962.

Lễ hội tình yêu Hòn Trống mái ảnh 2 Sân khấu ngoài trời được tổ chức ở khuôn viên Hòn Trống Mái.

Ông Cao Văn Tâm – Giám đốc trung tâm Văn hóa Du lịch TP Sầm Sơn cho biết: Lễ hội Hồn Trống Mái có quy mô tổ chức cấp tỉnh, được tỉnh giao cho TP Sầm Sơn đăng cai, đổ dồn tất cả lực lượng để tổ chức lễ hội. Ngoài lễ hội tình yêu Hòn Trống Mái, UBND TP Sầm Sơn còn tổ chức các hoạt động khác để chào mừng mùa du lịch biển 2019, các hoạt động thể thao để đón chào du khách về với lễ hội du lịch biển Sầm Sơn.

Điểm nhấn của “Lễ hội Tình yêu – Hòn Trống Mái, Sầm Sơn” năm nay là đường hoa dài hàng trăm mét với đủ các loại hoa, được Tp. Sầm Sơn, Thanh Hóa trang hoàng trước khuôn viên Hòn Trống Mái.

 Ngoài ra còn co các hoạt động là: Tổ chức hội trại truyền thống cho thanh niên; tổ chức Hội chợ, triển lãm trưng bày giới thiệu về hình ảnh Thanh Hóa, Chương trình ca nhạc...

Một số hình ảnh tại đêm khai mạc:

Lễ hội tình yêu Hòn Trống mái ảnh 3  
Lễ hội tình yêu Hòn Trống mái ảnh 4  
Lễ hội tình yêu Hòn Trống mái ảnh 5  
Lễ hội tình yêu Hòn Trống mái ảnh 6  
Lễ hội tình yêu Hòn Trống mái ảnh 7  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Diễn viên thu nhập thấp vẫn đang chờ được hỗ trợ Ảnh: KỲ SƠN

Nghệ sĩ mòn mỏi chờ hỗ trợ

TP - Diễn viên, họa sĩ giữ chức danh nghề nghiệp hạng IV thuộc đối tượng nhận hỗ trợ trong gói 26 nghìn tỷ đồng của Chính phủ. Thế nhưng, gần một tháng trôi qua, họ vẫn phải chờ.
Diễn viên Don Nguyễn và Thanh Tú làm đồ ăn bán online để kiếm thêm thu nhập

Nghệ sỹ đỡ khổ giúp nghệ sỹ khổ hơn thời COVID-19

TP - Dịch bệnh COVID-19 diễn ra và kéo dài khiến cuộc sống của giới nghệ sĩ ảnh hưởng nặng nề khi mất đi nguồn thu nhập. Tuy nhiên, trong khó khăn, họ vẫn sẵn sàng sẻ chia với những đồng nghiệp có hoàn cảnh éo le hơn, với tinh thần lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều.
Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

TPO - Hình tượng các ông bố từ lâu đã được các đạo diễn khai thác thành công trên màn ảnh nhỏ. Sau vẻ nghiêm nghị, kiệm lời của bố là cả tấm lòng yêu thương con vô bờ mà không từ ngữ nào diễn tả được. Chính điều đó đã góp phần làm nên thành công của mỗi bộ phim và lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả.
(Ảnh: NVCC)

Cha đẻ ‘Giọng ca dĩ vãng’: Đừng nghĩ cứ bolero là buồn!

TPO - Tác giả của những nhạc phẩm được yêu thích “Giọng ca dĩ vãng”, “Nếu xuân này vắng anh”… đang sinh sống tại Sài Gòn. Đã mấy tháng nay ông không bước chân ra khỏi nhà vì dịch bệnh hoành hành. Nhạc sỹ Bảo Thu đang ấp ủ viết một ca khúc về thời dịch bệnh nhưng không não nề mà gợi cảm xúc tươi sáng và hi vọng.