Lệ Hằng bốc lửa với bikini tại Elite Model Look

Lệ Hằng bốc lửa với bikini trong một buổi chụp hình tại cuộc thi.
Lệ Hằng bốc lửa với bikini trong một buổi chụp hình tại cuộc thi.
TPO - Sau 4 ngày làm quen với lịch trình và các hoạt động của cuộc thi Elite Model Look 2014 tại Thẩm Quyến, Trung Quốc, Lệ Hằng đã bắt đầu bắt nhịp được với các thí sinh khác. Cô chính là người giành chiến thắng trong cuộc thi Elite Model Look lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam và cũng là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự cuộc thi trên.
Lệ Hằng bốc lửa với bikini tại Elite Model Look ảnh 1

Sau vài lần gửi thí sinh (các năm 2002, 2003, 2005, 2007, và 2011) thì đây là lần đầu tiên Việt Nam tổ chức hẳn một cuộc thi chuyên nghiệp để gửi đại diện chính thức tham dự cuộc thi Elite Model Look. Lệ Hằng chính là người giành chiến thắng trong cuộc thi Elite Model Look lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam.

Lệ Hằng bốc lửa với bikini tại Elite Model Look ảnh 2

Năm nay có 43 thí sinh nữ và 21 thí sinh nam đến từ quốc gia, vùng lãnh thổ khác nhau. Đa số các thí sinh nữ đều có độ tuổi trong khoảng 15 đến 18 tuổi, thấp nhất là 15 tuổi và đa số các thí sinh châu Âu trong độ tuổi này. 

Lệ Hằng bốc lửa với bikini tại Elite Model Look ảnh 3

Trong khi 3 thí sinh lớn tuổi nhất (22 tuổi) của cuộc thi năm nay đều là đại diện của châu Á, gồm có chủ nhà Trung Quốc, Ấn Độ và Thái Lan. Còn thí sinh lệ Hằng của Việt Nam cũng thuộc nhóm "đàn chị" với tuổi là 21.

Lệ Hằng bốc lửa với bikini tại Elite Model Look ảnh 4

Và trong lịch sử hơn 30 năm của cuộc thi thì đa số người chiến thắng đến từ Mỹ và châu Âu. Chưa hề có một quán quân nào đến từ châu Á hay châu Phi. 

Lệ Hằng bốc lửa với bikini tại Elite Model Look ảnh 5
 

Thí sinh trẻ nhất từng đoạt ngôi vị cao nhất là 14 tuổi (các năm 1994, 1996, 1999, 2004, 2005).

Lệ Hằng bốc lửa với bikini tại Elite Model Look ảnh 6
 

Trong khi thí sinh cao tuổi nhất từng được ghi nhận giành chiến thắng tại cuộc thi này là Wendy Veldhuis của Hà Lan vào năm 1990, khi cô vừa tròn 19 tuổi và 17 ngày.

Lệ Hằng bốc lửa với bikini tại Elite Model Look ảnh 7

Chiều cao trung bình của các thí sinh năm nay trong khoảng từ 1m76 đến 1m80. Trong đó thí sinh thấp nhất có chiều cao 1m71 của Ấn Độ và 1m73 đến từ đảo quốc Mauritius. 

Lệ Hằng bốc lửa với bikini tại Elite Model Look ảnh 8

Còn 2 thí sinh có chiều cao cao nhất (1m83) đến từ Bờ Biển Ngà và đảo Sint Maarten. Đại diện Việt Nam có chiều cao 1m76 với số đo 3 vòng là 85-61-88.

Lệ Hằng bốc lửa với bikini tại Elite Model Look ảnh 9

Lệ Hằng chia sẻ các thí sinh đa số rất hòa đồng và dễ thương. Lệ Hằng được xếp chung phòng với thí sinh của Thái Lan và Nhật Bản.

Lệ Hằng bốc lửa với bikini tại Elite Model Look ảnh 10

Và cô cũng đã học thêm nhiều mới lạ để nâng cao các kỹ năng về trình diễn, phong cách và làm việc đúng giờ, nghiêm túc. Đêm chung kết trao giải sẽ diễn ra vào ngày 2/12/2014 tại thành phố Thẩm Quyến, Trung Quốc. Qua 5 ngày tham gia cuộc thi Lệ Hằng đã nhận ra được những phong cách riêng của bản thân mình đã có từ lâu, nhưng bây giờ mới nhận ra được. Cô đang nỗ lực tập luyện cho đêm chung kết.

MỚI - NÓNG