Lấy điểm với thầy Park, U22 Việt Nam đấu tập mà như đánh trận

TPO - Trong buổi tập chiều nay (2/7), các cầu thủ U22 Việt Nam đã thi đấu nội bộ. Nắm lấy cơ hội, ai cũng cố thể hiện hết khả năng, thậm chí không ngại va chạm để lọt vào "mắt xanh" của ông thầy người Hàn Quốc.
Lấy điểm với thầy Park, U22 Việt Nam đấu tập mà như đánh trận ảnh 1 Trả lời báo giới trước buổi tập, HLV Park Hang Seo cho biết, lứa cầu thủ U22 hiện tại ít nhân tố có năng lực xuất sắc như lứa Công Phượng, Xuân Trường, Duy Mạnh...
Lấy điểm với thầy Park, U22 Việt Nam đấu tập mà như đánh trận ảnh 2 Trước trận đấu đối kháng, các cầu thủ đều được khởi động kỹ.
Lấy điểm với thầy Park, U22 Việt Nam đấu tập mà như đánh trận ảnh 3 28 cầu thủ ở đợt hội quân lần này chụp ảnh lưu niệm cùng BHL trước trận.
Lấy điểm với thầy Park, U22 Việt Nam đấu tập mà như đánh trận ảnh 4 Thầy Park trực tiếp xem các cầu thủ thể hiện ở trận đấu nội bộ.
Lấy điểm với thầy Park, U22 Việt Nam đấu tập mà như đánh trận ảnh 5  Để lọt vào "mắt xanh" của ông thầy người Hàn Quốc, các cầu thủ chơi mạnh mẽ, không ngại va chạm.
Lấy điểm với thầy Park, U22 Việt Nam đấu tập mà như đánh trận ảnh 6
Lấy điểm với thầy Park, U22 Việt Nam đấu tập mà như đánh trận ảnh 7 Các cầu thủ được đánh giá có tiềm năng nhưng chưa có nhiều cơ hội ra sân thi đấu tại các CLB.
Lấy điểm với thầy Park, U22 Việt Nam đấu tập mà như đánh trận ảnh 8
Lấy điểm với thầy Park, U22 Việt Nam đấu tập mà như đánh trận ảnh 9 Tiền vệ Việt Kiều, Tiêu Êxal với lợi thế thể hình.
Lấy điểm với thầy Park, U22 Việt Nam đấu tập mà như đánh trận ảnh 10
Lấy điểm với thầy Park, U22 Việt Nam đấu tập mà như đánh trận ảnh 11 Các chân sút bỏ lỡ nhiều cơ hội trong trận đấu tập.
Lấy điểm với thầy Park, U22 Việt Nam đấu tập mà như đánh trận ảnh 12
Lấy điểm với thầy Park, U22 Việt Nam đấu tập mà như đánh trận ảnh 13
Lấy điểm với thầy Park, U22 Việt Nam đấu tập mà như đánh trận ảnh 14 Sau những pha va chạm, nhiều cầu thủ cần sự trợ giúp của bác sĩ.
Lấy điểm với thầy Park, U22 Việt Nam đấu tập mà như đánh trận ảnh 15
Lấy điểm với thầy Park, U22 Việt Nam đấu tập mà như đánh trận ảnh 16 Trận đấu khép lại với thắng lợi 1-0 dành cho các cầu thủ áo vàng.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ bỏ lỡ 2 pha ghi bàn "khó tin" trước khung thành trống

Cầu thủ bỏ lỡ 2 pha ghi bàn "khó tin" trước khung thành trống

Trong trận đấu giữa Deportivo Municipal và Alianza Universidad ở giải VĐQG Peru đã chứng kiến hai tình huống bỏ lỡ không thể tin nổi trước khung thành bỏ trống, của cùng một cầu thủ có tên là Alexis Cossio. May mắn cho Alexis Cossio là đội Deportivo Municipal đã giành chiến thắng với tỷ số 1-0 trước Alianza Universidad.